Duyên nợ giữa Thúy Hằng và Thu Quỳnh từ phim Quỳnh búp bê

Thứ Năm, 24/09/2020, 13:19 [GMT+7]
.
.

Hai nữ diễn viên đã suýt từng có cơ hội đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình Quỳnh búp bê.   

Thúy Hằng kể cô biết Thu Quỳnh cách đây đã hơn 10 năm. Khi đó Thúy Hằng vẫn hoạt động là một người mẫu và có quen Thu Quỳnh qua một số sự kiện. Vào năm 2018, Thúy Hằng có nhận lời mời vào vai Lan cave trong phim Quỳnh búp bê. Thế nhưng, cô đã từ chối vai diễn này.

Lý do được Thúy Hằng tiết lộ: "Tôi từ chối vai Lan thì nghề nghiệp của cô ấy trong bộ phim không phù hợp lắm. Ở ngoài, tôi làm kinh doanh nên sợ khi vào vai Lan thì sẽ bị ảnh hưởng đến hình ảnh. Tôi khá ái ngại việc khách hàng hỏi mình rằng: "Có đi tiếp khách không?"".

Nếu như nhận lời đóng vai này thì Thúy Hằng sẽ thay Thanh Hương, trở thành "đối thủ" của Thu Quỳnh trên phim. Nhưng đến 2 năm sau, cả hai đã có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình mới là Lửa ấm.

Trong bộ phim này, Thúy Hằng vào vai bác sỹ Thủy - người vợ hiện tại của Minh (Quốc Thái đóng). Trong khi Minh là bạn trai cũ của Khánh Ngọc - nhân vật của Thu Quỳnh. Sóng gió gia đình của Thủy - Minh bắt đầu kể từ khi Khánh Ngọc trở về từ nước ngoài, mang theo người con chung.

Khi được hỏi về Thu Quỳnh, Thu Hằng dành nhiều lời khen cho bạn diễn.

"Điều tôi đồng cảm nhất ở Thu Quỳnh là việc cô ấy luôn đặt cả trái tim mình vào vai diễn. Vì dồn quá nhiều cảm xúc vào nhân vật nên thậm chí lúc diễn thử, cô ấy cũng có thể rơi lệ" - Thúy Hằng nói về Thu Quỳnh.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.