Diễm My 9X nói lời cảm ơn khán giả trước khi Tình yêu và Tham vọng sắp kết thúc

Thứ Năm, 10/09/2020, 06:45 [GMT+7]
.
.

Chỉ còn 1 tuần nữa, bộ phim Tình yêu và Tham vọng sẽ kết thúc, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X cảm ơn khán giả đã đồng hành và theo dõi cô trong suốt chặng đường qua.

Tình yêu và Tham vọng là bộ phim đánh dấu lần đầu Bắc tiến của Diễm My 9X. Nhân vật Linh do cô thủ vai cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.Đặc biệt, nhờ thành công từ vai diễn, nữ diễn viên xinh đẹp đã lọt top 5 hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2020.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm My 9X đã chia sẻ một dòng tâm sự dài trước khi bộ phim Tình yêu và Tham vọng kết thúc: "Chỉ còn 1 tuần nữa, bộ phim Tình yêu và Tham vọng sẽ kết thúc, đánh dấu thời gian hơn nửa năm khán giả màn ảnh nhỏ đồng hành cùng phim và My. Chặng đường đó có những lúc thật vui nhưng cũng có lúc thật buồn, My xin được một lần nữa cảm ơn những khán giả đã luôn yêu thương, động viên My cũng như nhân vật Linh trong suốt những tháng ngày qua".

"My cũng gửi lời cảm ơn tới rất rất nhiều khán giả đã dành thời gian, công sức và không ngại ngày đêm bình chọn cho My ở giải VTV Awards 2020. Mong rằng, khi phim kết thúc nhưng My và mọi người sẽ vẫn có thêm thật nhiều chủ đề để chia sẻ với nhau. Cảm ơn những ấm áp của cả nhà và cùng theo dõi bộ phim tới tập cuối ngày 16/9 nhé".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.