Đan Trường lần đầu tiên chia sẻ về rạn nứt với ông bầu Hoàng Tuấn

Thứ Hai, 07/09/2020, 13:15 [GMT+7]
.
.

"Cũng có những tin đồn nói là Đan Trường nhờ anh Tuấn mới có được ngày hôm nay hay anh Tuấn nhờ Đan Trường mới giàu được như ngày hôm nay”, Đan Trường nói.

 

Vừa xuất hiện trong gameshow "Bài hát đầu tiên", Đan Trường đã khiến cả trường quay ngẩn ngơ bởi “cả tuổi thơ ùa về”. Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thêm: “Khi Giang còn bé xíu, không bao giờ Giang nghĩ có “cửa” nào được chạm vào anh Trường, anh Tuấn, chứ đừng nói bây giờ mình được ngồi như thế này nghe trực tiếp anh Trường hát ở khoảng cách gần như vậy”. Riêng MC Anh Tuấn khi thấy Đan Trường xuất hiện với vẻ bề ngoài quá trẻ như thế thì ngại không dám đứng cạnh Đan Trường vì sợ “người ta sẽ có những so sánh không hay”.

Nhắc đến Đan Trường, ngoài giọng hát đỉnh cao, người hâm mộ không thể nào quên được mái tóc đã “làm nên thương hiệu” của anh Bo: tóc hai mái. Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ đã từng để mái tóc hai mái giống Đan Trường khi cô mới 8 tuổi. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Đan Trường lên tiếng chia sẻ về những rạn nứt của anh và ông bầu Hoàng Tuấn: “Anh Tuấn có những đường hướng riêng, thích vào khuôn khổ như những ngôi sao ở nước ngoài, fan không được đến gần… còn Đan Trường thích giải quyết bằng tình cảm hơn. Cũng có những tin đồn nói là Đan Trường nhờ anh Tuấn mới có được ngày hôm nay hay anh Tuấn nhờ Đan Trường mới giàu được như ngày hôm nay”.

Chia sẻ thêm về quãng thời gian đi hát của mình, Đan Trường thừa nhận cảm thấy cô độc trong suốt 10 năm: “Đôi lúc mình đi hát rong đuổi tất cả các tỉnh thành, mong mỏi một ngày trở về nhà nhưng cảm thấy nó xa lắm… Thèm được có một người bạn nhưng lại không có. Nhiều lúc Đan Trường ganh tị với fan của mình vì các bạn có những ký ức về thần tượng của mình, những kỷ niệm về thanh xuân của các bạn nhưng Đan Trường thì không có”. Những chia sẻ của anh Bo khiến người xem vô cùng chạnh lòng: “Đan Trường rất thèm được như một người bình thường, có thể đi ăn kem, đi ăn quán vỉa hè”. Trong quãng thời gian đó, cũng không ít lần Đan Trường đau đầu vì fan cuồng của mình. “Có những bạn trốn nhà, kéo theo vali tới nhà của Đan Trường và xin ở trong nhà của Đan Trường khiến cho Đan Trường rất khó xử”.

 

Trên sâun khấu, "Ảo mộng tình yêu" một lần nữa được tái hiện với phong cách cổ trang đặc trưng của Đan Trường. Tuy nhiên, song ca cùng Đan Trường trong ca khúc này là Hariwon. Hariwon không khỏi xúc động, vui sướng khi lần đầu được gặp cũng như hát cùng Đan Trường: “Anh Đan Trường là một người quá hoàn hảo nên trong hậu trường Hariwon ngại không dám đến gần, ảnh nói gì cũng chỉ cười thôi”. Lần đầu tiên công khai hâm mộ một nam ca sĩ, Hariwon thừa nhận “thật ra là anh đẹp trai hơn chồng em”. Đan Trường đã ngẫu hứng hát cover lại bài hát “Anh cứ đi đi” để tặng cho Hariwon. Ca khúc "Kiếp rong buồn" kết hợp cùng Phú Quang cũng để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Theo Tố Uyên/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.