2 thí sinh độc đáo của Hoa hậu Việt Nam: Người giỏi võ, người tóc dài 1m

Thứ Tư, 23/09/2020, 14:27 [GMT+7]
.
.

2 cô gái có tính cách đối lập nhau cùng thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nếu như Đỗ Như Quỳnh mạnh mẽ, giỏi võ thì Thùy Dương lại dịu dàng và có mái tóc dài 1m ấn tượng.

Như Quỳnh: Vận động viên Judo, giáo viên thể dục

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Như Quỳnh, sinh năm 1998, quê Bạc Liêu. Hiện tại cô đang là giáo viên dạy thể dục.

Được biết từ năm 2011 đến 2019, cô còn là vận động viên Judo của tỉnh. Như Quỳnh cao 1,65 m, số đo ba vòng 87-65-102 cm.

Thí sinh Như Quỳnh. Ảnh: SV
Thí sinh Như Quỳnh. Ảnh: SV

Như Quỳnh cho biết nhờ học võ, cô có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát, thậm chí đôi khi còn bị những người xung quanh nhận xét là quá nam tính.

Cô chia sẻ việc đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam có thể giúp học hỏi thêm trong cách ứng xử và có nhiều trải nghiệm thú vị. Người đẹp cho biết cô thần tượng Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Ngoài ra, cô còn yêu thích hoa hậu H'hen Niê bởi tấm lòng nhân hậu và sự giản dị.

Nguyễn Thùy Dương: Ít nói, dịu dàng, từng bị dè bỉu

Nguyễn Thùy Dương sinh năm 2000, đến từ Bạc Liêu, đang là sinh viên ngành Luật kinh tế tại Đại học Văn Lang. Cô sở hữu gương mặt khả ái, dịu dàng, nụ cười ngọt ngào và đặc biệt mái tóc dài gần 1m. Thùy Dương có chiều cao 1,7m và số đo 3 vòng: 86-62-95 cm.

Tiết lộ về lý do để tóc dài 1m, cô cho biết từ nhỏ mẹ đã hướng dẫn Thùy Dương chăm sóc tóc. Vì mẹ yêu tóc dài nên cô giữ mái tóc và ít khi cắt. Cô cho rằng mái tóc dài là một lợi thế vì có thể tạo nhiều kiểu ấn tượng tại cuộc thi.

Thí sinh Thùy Dương. Ảnh: SV
Thí sinh Thùy Dương. Ảnh: SV

Người đẹp từng tham gia Miss World Vietnam 2019 nhưng phải dừng chân sớm. Sau lần thất bại đó, cô quyết tâm đến với Hoa hậu Việt Nam 2020 để thử sức bản thân một lần nữa.

Thùy Dương tâm sự rằng, trước đây cô khá tự ti vì là con của mẹ đơn thân. Sở dĩ như vậy vì mẹ và bố ly hôn từ khi cô học tiểu học. Vậy nên, Thùy Dương bị trầm cảm nặng trong thời gian học lớp 3, mãi đến năm cấp 2 cô mới dần bắt nhịp với cuộc sống không có bố bên cạnh.

Thùy Dương cho biết cô thần tượng H'hen Niê vì sự nghị lực và tinh thần vươn lên.

Theo ĐÔNG DU/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.