Vợ chồng David Beckham chuẩn bị kiếm hàng triệu đô la sau đám cưới con trai

Thứ Hai, 20/07/2020, 14:50 [GMT+7]
.
.

David và Victoria Beckham được cho là sẽ kiếm được hàng triệu đô la nhờ vào đám cưới ở Mỹ của Brooklyn và Nicola Peltz. Nicole là con gái cưng của tỷ phú Nelson Peltz.

David Beckham và vợ Victoria Beckham được cho là đang có kế hoạch tái khởi động lại công việc của cả hai tại Mỹ. Và đám cưới của con trai lớn Brooklyn sắp tới đây là một nguyên nhân và cũng là động lực để cả hai thúc đẩy mạnh mẽ hơn kế hoạch này. David hiện là đồng sở hữu của đội bóng Mỹ Inter Miami nên anh vẫn thường đi lại giữa Anh và Mỹ.

Một nguồn tin bên trong của tờ The Sun on Sunday nói: "Đây là thời gian thú vị đối với David và Victoria. Họ luôn tìm cách dành nhiều thời gian hơn ở Hoa Kỳ vì các cam kết của câu lạc bộ David. Nhưng bây giờ, với đám cưới sắp diễn ra và Brooklyn chuyển đến Mỹ, họ đang nỗ lực gấp đôi. Victoria đã đăng ký thương hiệu của cô ấy rồi".

Cũng theo nguồn tin này, Victoria đang hy vọng theo chân ngôi sao Hollywood Gwyneth Paltrow bằng cách chuyển sang đầu tư vào thị trường chăm sóc sức khỏe. Dự định này của Vic được cho là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình ông thông gia tương lai - tỷ phú Nelson Peltz. Ông Nelson đã đề nghị hỗ trợ cho vợ chồng nhà Beckham.

Nguồn tin chia sẻ: "Giống như Gwyneth Paltrow, Vic hy vọng sẽ củng cố thương hiệu của mình thị trường chăm sóc sức khỏe với việc ra mắt serum chống lão hóa và nhiều sản phẩm làm đẹp VB khác".

"Và cha của Nicola có mối liên hệ cực kỳ tốt và đã đề nghị giúp đỡ bằng mọi cách có thể" - nguồn tin nói thêm.

Đầu tháng này, sau khi tin đính hôn được xác nhận, một nguồn tin nội bộ nói Brooklyn và Nicola sẽ tổ chức 2 đám cưới vào năm 2021 - 1 tại Mỹ và 1 tại Anh. Cũng có ý kiến ​​cho rằng cha của Nicola sẽ trả tiền cho cả hai nghi lễ.

"Theo truyền thống, cha của cô dâu trả tiền cho đám cưới nhưng David và Victoria chắc chắn sẽ muốn đóng góp theo cách nào đó" - nguồn tin tiết lộ.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.