Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Thứ Tư, 08/07/2020, 15:02 [GMT+7]
.
.

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Bảo Thanh là gương mặt hàng đầu của phim truyền hình Việt những năm gần đây.
Bảo Thanh là gương mặt hàng đầu của phim truyền hình Việt những năm gần đây.

Sau những đồn đoán, Bảo Thanh - gương mặt nữ hàng đầu của phim truyền hình đã chính thức xác nhận với VOV rằng cô sẽ nghỉ đóng phim trong thời gian tới. Bảo Thanh cho biết, cô cùng chồng Đức Thắng đang lên kế hoạch cho việc sinh em bé và sẽ trở lại phim ảnh khi phù hợp.

Hai vợ chồng Bảo Thanh đã có hơn 10 năm hôn nhân hạnh phúc và gắn kết. Con trai Bảo Thanh tên là Nguyễn Đức Bảo, tên ở nhà gọi là bé Bin, năm nay đã 10 tuổi. Cả hai cùng quê Bắc Giang, Bảo Thanh kết hôn khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường vì "bác sĩ bảo cưới".

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh.
Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh.

Trong những năm qua, chồng Đức Thắng luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, cuộc sống cho Bảo Thanh và cũng hết mình ủng hộ sự nghiệp của vợ. Bảo Thanh còn tiết lộ, trước đây, vì vướng lịch quay "Về nhà đi con" nên cô đành gác lại kế hoạch sinh em bé. Hai vợ chồng Bảo Thanh mong sẽ có thêm cô công chúa để cả nhà "đủ nếp đủ tẻ".

Ngoài Bảo Thanh, mới đây, Phương Oanh - gương mặt quen thuộc của VFC cũng vừa thông báo sẽ nghỉ đóng phim để tái tạo năng lượng, dành thời gian cho công việc kinh doanh và cuộc sống riêng./.

Theo Tố Uyên/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.