Tối 25/7, diễn ra đêm nhạc Đỗ Hòa An

Thứ Tư, 15/07/2020, 14:39 [GMT+7]
.
.

Đêm nhạc Đỗ Hòa An với chủ đề “Hạ Long biển nhớ” sẽ diễn ra lúc 20 giờ, ngày 25/7, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh (TP Hạ Long).

Chương trình do UBND tỉnh chỉ đạo, Sở Văn hóa - Thể thao phối hợp cùng với Trung tâm Truyền thông tỉnh, Trường Đại học Hạ Long, Hội VHNT Quảng Ninh, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh tổ chức.

Nhạc sĩ Đỗ Hòa An dạy bé Kim Huy hát.
Nhạc sĩ Đỗ Hòa An dạy hát.

Chương trình dự kiến kéo dài 90 phút được chia làm 3 chương (Đảng là mùa xuân người thợ, Thầy cô và mái trường, Quảng Ninh miền đất thân yêu) với 13 ca khúc đặc sắc của nhạc sĩ Đỗ Hòa An có giá trị lan tỏa đến công chúng yêu âm nhạc Vùng mỏ. Đêm nhạc có sự góp mặt của các giọng ca thành danh như: Tân Nhàn, Tuấn Anh, Hoàng Tùng, Ngọc Anh và một số ca sĩ Quảng Ninh là học trò của nhạc sĩ Đỗ Hòa An.

Xen kẽ chương trình là phần giao lưu tọa đàm giữa nhạc sĩ Đỗ Hòa An, khách mời là lãnh đạo Hội Nhạc sĩ Việt Nam và ca sĩ đã thể hiện thành công một số ca khúc của nhạc sĩ. Đặc biệt chương trình có ban nhạc đệm trực tiếp, dàn diễn viên múa phụ họa, có các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng, hiện đại. Đêm nhạc nhằm tri ân những đóng góp của nhạc sĩ Đỗ Hòa An cho đối với sự phát triển của âm nhạc Quảng Ninh.

Phạm Học

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.