Thanh Sơn tiết lộ về cảnh quay cuối cùng của Đừng bắt em phải quên

Thứ Ba, 21/07/2020, 08:45 [GMT+7]
.
.

Trong "Café sáng với VTV3", diễn viên Thanh Sơn cho biết cảnh quay ấn tượng nhất Đừng bắt em phải quên chính là cảnh hôn cuối cùng của phim với nữ chính Quỳnh Kool.

Thanh Sơn, Quỳnh Kool đang là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhỏ và nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả. Nói về cảnh quay ấn tượng nhất phim Đừng bắt em phải quên, diễn viên Thanh Sơn tiết lộ đó chính là cảnh hôn với Quỳnh Kool ở tập cuối được phát sóng vào ngày 24/7.

Bên cạnh đó, Quỳnh Kool cũng cho biết cô phim Đừng bắt em phải quên là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất và những cảnh hôn cũng chính là những cảnh quay ấn tượng nhất khiến nữ diễn viên không thể quên được.

"Mỗi lần diễn cảnh hôn với anh Sơn, tôi rất ngại vì trong phim tôi vào vai một cô thiếu nữ mới lớn, mới bắt đầu có mối tình đầu tiên và những nụ hôn đầu đời. Hơn nữa, cũng lâu rồi, tôi và anh Sơn chưa hôn ai", Quỳnh Kool chia sẻ.

Chỉ còn 3 tập nữa phim Đừng bắt em phải quên sẽ kết thúc. Những khán giả yêu mến bộ phim vẫn mong muốn sẽ có một kết thúc đẹp cho mối tình thầy trò Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool). Thế những cả hai sẽ phải làm gì để thay đổi được định kiến của gia đình hai bên? Đón xem những tập cuối cũng sẽ được phát sóng vào 21h30 từ thứ Tư đến thứ Sáu tuần này trên kênh VTV3.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.