Thanh Sơn - Quỳnh Kool khiến fan phát sốt khi bắt trend tím lịm

Thứ Năm, 16/07/2020, 14:01 [GMT+7]
.
.

Các fan đang tích cực "đẩy thuyền" cặp đôi Thanh Sơn - Quỳnh Kool hơn khi chứng kiến bộ ảnh mới được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, Quỳnh Kool đã chia sẻ loạt ảnh mới cùng Thanh Sơn trên trang cá nhân. Nữ diễn viên còn viết dòng trạng thái: "Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia".

Lần này, thay vì tông màu trắng, nữ diễn viên lại lựa chọn chiếc đầm màu tím nhẹ nhàng. Sắc tím năm nay đang rất hot. Nhiều sao Việt đã lựa chọn các dạng trang phục khác nhau để bắt trend chuẩn chỉnh, như suit, blazer, áo cardigan hay corset. Dù cùng diện mốt này nhưng có sao mặc đẹp ngút ngàn và có người mắc lỗi sến súa.

Trong khi đó, Thanh Sơn lại trông lịch lãm và điển trai với suit màu trắng ghi. Đây là phong cách mà nam diễn viên sử dụng thường xuyên trong thời gian gần đây. Anh còn đưa nó trở thành tạo hình cho vai diễn luật sư Sơn của Tình yêu và tham vọng.

Bộ ảnh mới của Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả, với hàng trăm lượt share và yêu thích. Bên cạnh đó, những fan của cặp đôi này còn rất mong chuyện phim giả tình thật của họ trong Đừng bắt em phải quên trở thành sự thực.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.