Sơn Tùng M-TP bất ngờ dạy fan học vũ đạo "Có chắc yêu là đây"

Thứ Năm, 09/07/2020, 15:35 [GMT+7]
.
.

Với phần video dance version này, những người hâm mộ hoàn toàn có thể dễ dàng học theo điệu nhảy của Sơn Tùng M-TP trong ca khúc mới "Có chắc yêu là đây".

Hôm qua (ngày 8/7), Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ tung ra bản dance version cho ca khúc Có chắc yêu là đây. Đáng chú ý, MV chỉ mới ra mắt cách đây và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, tuy nhiên Sơn Tùng vẫn chọn thời điểm này để cho ra mắt một phiên bản khác.

Trong phần video mới nhất, nam ca sĩ không còn diện những bộ đồ đầy hoa, cũng không phải là khung cảnh thơ mộng lạ thường như trong MV nữa, thay vào đó, Sơn Tùng khoác lên mình một bộ trang phục mang phong cách streetstyle và tự thể hiện vũ đạo của ca khúc này. Điều này ngay lập tức nhận được sự chú ý của những người hâm mộ, nhiều người khẳng định, hình ảnh này khiến Sơn Tùng M-TP trở nên gần gũi với khán giả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, giọng ca Hãy trao cho anh còn kêu gọi khán giả cùng thực hiện vũ đạo Có chắc yêu là đây nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực và nguồn năng lượng tốt đến với mọi người xung quanh. Thực tế, Có chắc yêu là đây không nằm trong một dự án âm nhạc nào của Sơn Tùng mà là một món quà của nam ca sĩ gửi tặng tới những người hâm mộ. Theo lời Sơn Tùng, đây là phần quà thứ hai sau Sky Tour Movie nhằm kỉ niệm chặng đường ca hát cũng như đánh dấu một ngày sinh nhật đáng nhớ của anh.

Mặc dù khẳng định chỉ là một sản phẩm âm nhạc dành riêng cho những người hâm mộ nhưng Sơn Tùng vẫn xô đổ hàng loạt kỉ lục ấn tượng với ca khúc tái xuất này. Theo dự đoán, với video dance version mới đay, vũ đạo Có chắc yêu là đây sẽ lan tỏa rộng rãi hơn nữa và trở thành một xu hướng mới của giới trẻ trong thời gian tới.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.