Sao Mai Huyền Trang ra mắt MV "Mãi vẹn nguyên"

Thứ Hai, 20/07/2020, 09:51 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Sao Mai Huyền Trang vừa ra mắt dự án âm nhạc mang tên “Mãi vẹn nguyên”.

Ca sĩ Sao Mai Huyền Trang.
Ca sĩ Sao Mai Huyền Trang.

Đây được coi như là một nén tâm nhang của Huyền Trang tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ và những người lính đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng đất nước.

Các tác phẩm âm nhạc trong dự án này gồm ba MV: Lời yêu lặng thầm (Lời" Hồ Xuân Tứ - Nhạc: Lê An Tuyên - Phối khí: Quang Hưng), Em vẫn đợi anh (Sáng tác: Bùi Hoàng Uyên Minh - Phối khí: Tuấn Anh), Những bông hoa huyền thoại (Sáng tác: Đậu Hoài Thanh - Phối khí: NSƯT Quang Hưng). Đây là những ca khúc được viết theo phong cách âm nhạc dân gian, nhạc sĩ phối khí là Quang Hưng, Tuấn Anh.

Hình ảnh trong MV.
Hình ảnh trong MV.

Ba MV là ba câu chuyện khác nhau, nhưng đều nói lên vẻ đẹp của sự lạc quan, vươt qua gian khổ của những người lính để luôn yêu đời dù mưa bom, bão đạn. MV cũng tái hiện những câu chuyện thuỷ chung son sắt đợi chờ của những người phụ nữ có chồng đi chiến đấu. Ở nhà họ phải gạt đi bao nỗi nhọc nhằn và những nhớ thương quay quắt nhưng không một lời than trách.

“Huyền Trang là người luôn hướng tâm mình về cội nguồn, về những hi sinh mà biết bao thế hệ cha anh đã hiến dâng cho Tổ quốc. Vì thế, mỗi dịp 27-7, tôi lại muốn làm điều gì đó để tri ân, và năm nay, tôi đã làm dự án âm nhạc để tỏ lòng biết ơn những người lính đã quên mình vì Tổ quốc", Sao Mai Huyền Trang tâm sự.

Theo Báo Nhân dân 

.
.
.
.
.
.
.
.