Quỳnh Kool: Chưa bao giờ thích danh xưng hot girl

Thứ Năm, 16/07/2020, 06:09 [GMT+7]
.
.

Quỳnh Kool là một cái tên được nhiều người biết đến với tư cách hot girl 9x. Nhưng là một diễn trẻ đầy tài năng, Quỳnh không ngừng học hỏi và luôn nỗ lực để được công nhận là diễn viên.

Vai diễn nữ chính của Quỳnh Kool

Cơ duyên nào mang Quỳnh đến vai diễn Ngọc trong "Đừng bắt em phải quên"?

- Khi bắt đầu dự án "Đừng bắt em phải quên" các anh chị quen biết cũng đã giới thiệu Quỳnh. Sau khi tìm hiểu về vai diễn, Quỳnh cảm thấy rất hứng thú với vai diễn này nên đã chủ động đi casting. Và rất may mắn là Quỳnh đã được chọn cho vai của Ngọc.

Điều gì khác nhất trong vai diễn nữ chính này với các vai trước đây của Quỳnh?

- Vai Ngọc trong phim "Đừng bắt em phải quên" có thể coi là vai nữ chính đầu tiên của Quỳnh. Có lẽ, khó khăn lớn nhất Quỳnh ở vai diễn này là vai Ngọc sẽ tương tác với hầu hết các diễn viên. Điều đó đồng nghĩa với việc cá tính, cách hành xử của Ngọc trong phim sẽ phong phú hơn rất nhiều trong từng mối quan hệ. Trong quá trình quay, Quỳnh rất may mắn khi được các anh chị, cô chú diễn viên gạo cội cũng như ekip đoàn phim rất nhiệt tình giúp đỡ.

Có phân cảnh nào Quỳnh phải quay đi quay lại hay phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản không?

- Vì để có những thước phim cuối cùng tốt nhất có thể để gửi đến khán giả, hầu như các cảnh quay không chỉ riêng phân cảnh của Quỳnh, các phân cảnh khác đều tiến hành rất cẩn thận. Nhưng mà để mất nhiều thời gian nhất thì có lẽ là những phân cảnh tình cảm của Ngọc.
 

Chưa bao giờ thích danh xưng hot girl

So với những vai diễn trước, Quỳnh nhận thấy Ngọc có điều gì khác biệt hơn?

- Không chỉ nhân vật Ngọc, mà hầu hết tất cả các nhân vật Quỳnh đảm nhận đều có những màu sắc khác nhau. Đối với Ngọc thì có thể là tính cách rõ ràng hơn, yêu ghét rõ ràng. Cá tính vô cùng thẳng thắn cũng như có một chút bướng bỉnh nữa.

Trước đây, người ta thường nhắc đến Quỳnh với vai trò hot girl mặc dù Quỳnh đã tham gia khá nhiều phim. Quỳnh nghĩ sao về cách gọi này?

- Ngay từ khi bắt đầu, dù chỉ là những vai diễn nhỏ nhưng định hướng của mình chưa bao giờ là để trở thành một hot girl. Quỳnh luôn suy nghĩ rằng bản thân mình cố gắng phấn đấu để có thể trở thành một diễn viên tốt, có thể cống hiến nhiều vai diễn hơn nữa đem đến khán giả. Vậy nên Quỳnh thật sự chưa bao giờ thích danh xưng hot girl. Quỳnh luôn luôn nỗ lực trong công việc để được công nhận là một diễn viên.

Ngay từ khi đến với con đường diễn viên, Quỳnh luôn làm việc chăm chỉ, chuyên tâm với nghề cũng như luôn hoàn thiện bản thân. Quỳnh tâm niệm khi làm việc, không có một thành công nào dễ dàng, cũng không có con đường nghệ thuật nào dễ đi. Chỉ có bản thân luôn cố gắng và kiên trì mới là con đường để mọi người công nhận mình rõ ràng nhất.

Có lúc nào Quỳnh có ý định từ bỏ con đường nghệ thuật hay diễn xuất chưa?

- Dù có nhiều khó khăn nhưng bản thân Quỳnh chưa bao giờ có ý định từ bỏ con đường nghệ thuật hay diễn xuất. Quỳnh có thể kiên trì trên con đường này một phần là do bản thân mình xác định mục đích nghề nghiệp rõ ràng và phấn đấu đến cùng vì mục tiêu đó.

Cảm ơn diễn viên Quỳnh Kool về những chia sẻ này!

Theo Lao Động

 

.
.
.
.
.
.
.
.