Phương Oanh bất ngờ nhuộm tóc tím hồng, Bảo Thanh khen "bắt trend tới bến"

Thứ Bảy, 18/07/2020, 07:45 [GMT+7]
.
.

Diễn viên Phương Oanh vừa khoe mái tóc mới với màu tím hồng đã nhận được hàng trăm bình luận từ bạn bè và người hâm mộ.

Diễn viên Phương Oanh vừa khiến đồng nghiệp, bạn bè và fan bất ngờ với mái tóc ấn tượng màu tím hồng. Sự thay đổi này bất ngờ tới mức diễn viên Bảo Thanh phải hỏi lại "Thật ư?". Sau khi được nữ diễn viên Quỳnh búp bê xác nhận, Bảo Thanh khen đồng nghiệp "bốc lửa" và bắt trend tím "tới bến" luôn.

Không chỉ Bảo Thanh, rất nhiều người nổi tiếng khác cũng bày tỏ sự trầm trồ. Huyền Lizzie và Hoa hậu Ngọc Hân đều khen mái tóc của Phương Oanh "chất". Khuất Quỳnh Hoa khen bạn diễn trong phim Lựa chọn số phận có mái tóc mới "xinh thế".

Phương Oanh khoe màu tóc mới.
Phương Oanh khoe màu tóc mới.

Trong những bộ phim gần đây, Phương Oanh khá "chịu khó" thay đổi kiểu tóc cho phù hợp với nhân vật. Trong Cô gái nhà người ta và Những ngày không quên, cô trở nên trẻ trung, tươi tắn mà mộc mạc với mái tóc ngắn ngang vai đơn giản - chuẩn tạo hình của một cô giáo ở vùng quê.

Ngay sau đó, khán giả lại gặp Phương Oanh trong vai tiểu thư giàu có tên Thiên Trang. Ở nhân vật này, nữ diễn viên để tóc dài với kiểu dáng sang chảnh kết hợp với hàng hiệu, phụ kiện tạo nên một cô gái hiện đại, trẻ trung và sành điệu.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.