Phim mới của Nhã Phương bị tố đạo ý tưởng?

Thứ Năm, 23/07/2020, 05:28 [GMT+7]
.
.

Cư dân mạng đã tìm ra bộ phim Song Song của Nhã Phương có nhiều chi tiết giống một phim điện ảnh của Tây Ban Nha sản xuất.

Ê-kíp làm phim Song Song bất ngờ tung ra poster đầu tiên của phim. Đây là dự án điện ánh đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau thời gian sinh con. Tuy nhiên, ngay khi vừa được công bố, bộ phim đã dính nghi vấn đạo nhái ý tưởng.

Cụ thể, nội dung tóm tắt của bộ phim cùng với poster bị cư dân mạng nhận xét có nhiều điểm tương đồng với bộ phim Mirage. Đây là phim khai thác đề tài hiệu ứng cánh bướm rất nổi tiếng của Tây Ban Nha sản xuất.

Trước thông tin này, phía ê-kíp làm phim sau đó đã có động thái bất ngờ là tung ra teaser của phim, đồng thời xác nhận Song Song là một tác phẩm remake. Như vậy, việc phim này là tác phẩm đạo ý tưởng là không chính xác.

Teaser mở đầu bối cảnh năm 1999, khi màn hình TV phát cảnh cậu bé Phong (Thuận Phát) ngồi hát trong phòng riêng. Bỗng dưng, một tiếng hét vang lên. Phong chạy sang nhà hàng xóm thì phát hiện một con dao đẫm máu, và ông Sơn (Tiến Luật) đang kéo một xác người.

Hoảng sợ, Phong chạy khỏi ngôi nhà giữa cơn mưa nặng hạt và bị xe đâm. Teaser kết thúc với gương mặt nhân vật của Nhã Phương trên màn hình chiếc TV đời cũ, cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà.

Phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.