Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi đã can đảm đối diện với sợ hãi"

Thứ Sáu, 10/07/2020, 10:38 [GMT+7]
.
.

Nữ diễn viên đang lên Ninh Dương Lan Ngọc nói sau thành công đến choáng ngợp của Cánh đồng bất tận, cô đã bị khủng hoảng nghiêm trọng dẫn đến trầm cảm.

Trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc đã nói về khoảng thời gian cô mất phương hướng sau khi gặt hái thành công với phim Cánh đồng bất tận. Bên cạnh đó, Lan Ngọc nói về cách cô vượt qua được khủng hoảng như thế nào.

"Thành công sau "Cánh đồng bất tận" với 5 giải thưởng điện ảnh danh giá thật sự là một cú hích lớn trong sự nghiệp. Thế nhưng, đâu ai biết được đằng sau đó tôi từng rơi vào khủng hoảng bởi sự thành công của chính mình" - Lan Ngọc viết - "Có những ngày, tôi không muốn mở mắt vì khi đó có hàng nghìn câu hỏi hiện lên. Phải làm gì để được khán giả chấp nhận, phải làm gì để thoát khỏi cái bóng của Nương,…và tôi rơi vào trầm cảm khi không thể trả lời hết những câu hỏi của chính mình".

"Tôi quyết định dừng lại mọi thứ" - Lan Ngọc nói tiếp - "Thế nhưng, sau tất cả, tôi đã can đảm đối diện với nỗi sợ hãi và đưa ra câu trả lời chính xác nhất: Mình đủ đam mê để theo đuổi con đường này. Và chắc chắn sẽ thành công".

"Chính những đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi, tạo nên một Ninh Dương Lan Ngọc thật vững vàng để tự tin toả sáng một cách phi thường!" - Lan Ngọc tiếp tục - "Với tôi, nỗ lực của mỗi cá nhân chúng ta cũng giống như một điểm ảnh tự phát sáng. Khi hàng triệu điểm ảnh cùng phát sáng sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo".

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.