Nghệ sĩ Việt hướng về Đà Nẵng và kêu gọi phòng dịch COVID-19

Thứ Ba, 28/07/2020, 12:05 [GMT+7]
.
.

Nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có người là con đất Quảng Nam, Đà Nẵng đã đồng loạt hướng về nơi đang bị ảnh hưởng COVID-19, khuyên mọi người nên giữ gìn sức khỏe, đeo khẩu trang, sát khuẩn để phòng bệnh.

Các sao Việt thông qua báo Lao Động đã dành những lời chúc thiết thực đến Đà Nẵng và kêu gọi mọi người phòng dịch.

Kaity Nguyễn

Là ngôi sao đang phải cách ly tại Đà Nẵng sau chuyến công tác, Kaity Nguyễn đã dành những lời động viên và khuyên người hâm mộ của mình nên có những biện pháp đối phó với dịch COVID-19.

Cô chia sẻ: "Chào mọi người, hôm nay là ngày thứ 3 trong 14 ngày cách ly tại nhà của Kaity. Kaity đang chăm sóc và kiểm tra sức khoẻ của mình hằng ngày. Trong thời gian này, Kaity mong mọi người nhớ chăm sóc sức khoẻ của bản thân mình kĩ càng, ăn nhiều đồ ăn có vitamin, tập thể dục cũng như theo dõi tin tức để biết thêm về dịch bệnh. Tất nhiên, mọi người cũng phải đi ra ngoài vì một số lý do nhưng đừng quên đeo khẩu trang, rửa tay liên tục và tránh tụ tập đông người nhé. Mong rằng Đà Nẵng dịch bệnh sẽ sớm qua để chúng ta có thể quay lời cuộc sống bình thường".

Hà Trí Quang

Là một người con gốc Quảng, khi nghe tin Đà Nẵng đang phải đối phó với dịch COVID-19, tôi rất lo lắng. Cả nước đang hướng về Đà Nẵng. Hãy mạnh mẽ vượt qua dịch bệnh và hãy luôn trân quý sức khoẻ của mình và mọi người xung quanh.

Tôi chỉ mong mọi người thực hiện đúng chỉ thị của Chính phủ, áp dụng các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế khuyến cáo để đảm bảo sức khoẻ cho mình cũng như cộng đồng.

Ca sĩ Kiều Oanh

Cả nước đang cùng hướng về Đà Nẵng, tôi mong Đà Nẵng vững tin và cùng chiến đấu nhanh chóng vượt qua dịch COVID-19. Tôi mong tất cả fan của mình nói riêng cũng như tất cả khán giả trên mọi miền đất nước bình tâm, bình tĩnh cùng nhau chống lại COVID-19. Mạnh mẽ lên Đà Nẵng, thành phố kiên cường.

Tú Tri - Yunbin

Yunbin có quê ngoại ở Hội An, chính vì thế trong thời điểm này, tôi rất lo lắng. Tôi mong mọi người hãy thực hiện tốt các biện pháp chống dịch COVID-19, nhất là đối với những người thường xuyên ra ngoài, hãy đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc với đám đông.

Tú Tri cũng giống anh Yunbin, rất mong các fan hâm mộ của mọi người giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là cùng nhau đồng lòng chống dịch COVID-19. Chỉ có như thế mới hạn chế rủi ro lây lan.

Lâm Khánh Chi

Là một người quan tâm đến những tin tức xã hội, đời sống xã hội, tôi luôn cập nhật thông tin đến khán giả, các fan hâm mộ của mình về tình hình dịch bệnh trên trang cá nhân. Mới đây, có thêm 11 ca nhiễm, tôi thấy lo lắng. Vậy nên, phòng bệnh hơn chữa bệnh, hãy cùng nhau thực hiện các biện pháp theo khuyến cáo của bộ y tế. Đặc biệt, với Đà Nẵng, mảnh đất tôi có duyên rất nhiều trong các show diễn, hãy luôn kiên cường chống dịch COVID-19.

Văn Phượng

Đà Nẵng bước vào thời gian giãn cách xã hội, tôi mong mọi người hãy cùng nhau bảo vệ sức khỏe của mình và người thân với các biện pháp mà Bộ Y tế khuyến cáo. Ngoài ra, hãy thực hiện tốt nghĩa vụ cách ly tại nhà. Và nếu có triệu chứng nghi ngờ COVID-19 hãy khai báo y tế kịp thời để tránh lây lan. Tôi luôn tin Đà Nẵng là thành phố kiên cường, mạnh mẽ. Chính vì thế, sẽ sớm khắc phục được dịch bệnh.

Theo Báo Lao động

.
.
.
.
.
.
.
.