Nam diễn viên Tùng Dương lấy lại thăng bằng sau lần 3 ly hôn

Thứ Bảy, 11/07/2020, 05:34 [GMT+7]
.
.

Tin tức nam diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ 3 sau 13 năm chung sống được nhiều tờ báo đăng tải. Nam diễn viên đã chính thức lên tiếng về việc này.

Nam diễn viên Tùng Dương được khán giả biết đến qua các vai diễn phản diện ấn tượng trên các bộ phim truyền hình như Chuyện phố phường, Hành trình bí ẩn, Lãnh địa đen, Đầm lầy bạc.... Đã lâu anh vắng bóng trên màn ảnh nhỏ khi không tham gia bộ phim mới nào. Dự án gần nhất anh tham gia là vai trùm giang hồ trong Người phán xử.

Mới đây, Tùng Dương bất ngờ được nhiều tờ báo đưa tin với câu chuyện anh ly hôn người vợ thứ 3. Thông tin này bắt nguồn từ việc anh chuyển trạng thái tình trạng hôn nhân trên FB cá nhân sang "đã ly hôn".

Sau đó, nam diễn viên đã có chia sẻ chính thức trên trang của mình về việc này: "Chính thức trở thành ông già độc thân. Buồn vui lẫn lộn. Đời long đong lận đận. Hôm qua thấy FB mình chuyển trạng thái "đã ly hôn", rất nhiều bạn nhắn tin hỏi đùa hay thật. Xin thưa tôi chẳng bao giờ mang chuyện gia đình ra để đùa cợt. Đấy, tìm trên google thì có thiếu báo nào đâu. Em đang dần lấy lại thăng bằng. Em ổn các cụ các mợ ạ!".

Nam diễn viên Tùng Dương đã từng trải qua ba cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.