MV Sơn Tùng M-TP vượt qua cả Jack, K-ICM giữ top 1 trending YouTube 15 ngày

Thứ Ba, 21/07/2020, 14:31 [GMT+7]
.
.

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP  tung bản hit Có chắc yêu là đây sau 15 ngày vẫn liên tục giữ top 1 trending trên YouTube. Trong khi đó, Jack và K-ICM với các sản phẩm, video mới của mình đã nhanh chóng rời khỏi các vị trí xếp hạng này.

Hiện tại, MV Có chắc yêu là đây  đã cán mốc 67,4 triệu lượt xem, hơn 2,8 triệu lượt likes và giữ vững vị trí top 1 trending  trên YouTube Việt Nam trong 15 ngày liên tiếp. Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28. Nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á đạt được thành tích ấn tượng này. Đây là một trong những BXH quan trọng của Billboard. Các dữ liệu mà BXH Social 50 thống kê đến từ 9 nền tảng: YouTube, Vevo, Facebook, Twitter, Myspace, Soundcloud, Instagram, Vine, Tumblr...

Nam ca sĩ vẫn giữ top 1 trên YouTube bằng bản hit mới. Ảnh: MTPE
Nam ca sĩ vẫn giữ top 1 trên YouTube bằng bản hit mới. Ảnh: MTPE

Trong khi đó, K-ICM cũng tung MV Túy họa, tuy nhiên không đạt được thành công như mong đợi. MV leo top trending YouTube trong một vài ngày đầu rồi sau đó biến mất khỏi bảng xếp hạng này. Trong khi đó, các video của Jack mới đây cũng mất hút khỏi top trending.

Để ăn mừng chiến thắng này, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP mới đây đã chính thức phát hành phiên bản online stage Có chắc yêu là đây  trên kênh YouTube. Đây cũng chính là sân khấu trình diễn live đầu tiên của ca khúc Có chắc yêu là đây, được quay hình tại một trong những set quay ở Music Video chính thức. Mặc dù không có khán giả cổ vũ trực tiếp, nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn biểu diễn cực nhiệt và còn thể hiện loạt vũ đạo đáng yêu cùng vũ đoàn.

Được thực hiện trong trường quay hoành tráng của MV Có chắc yêu là đây   nên phiên bản online stage cũng mang đến nhiều khoảnh khắc mãn nhãn cho khán giả.

“Tùng cũng muốn làm một sân khấu live chỉn chu, đàng hoàng dành tặng đến đại gia đình Sky và những khán giả lâu lắm rồi không nghe thấy Tùng hát. Music Video là chưa đủ, fan vẫn muốn nghe hát live, nên Tùng đã làm ra buổi trình diễn hôm nay" - nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP cũng chân thành chia sẻ về sự lo lắng của mình khi thực hiện MV Có chắc yêu là đây: “Khi hoàn thành bài hát này, Tùng đã biết mình phải làm gì rồi. Nhưng khi biết mình cần phải làm gì thì Tùng lại càng lo lắng mình không làm được. Tùng thấy mình tương đối già rồi, 26 - 27 tuổi chứ không phải 18 tuổi nữa".

Theo ĐÌNH DY/laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.