Mẫu nhí 6 tuổi xuất hiện với thần thái đỉnh cao khi khoác trên mình cổ phục Việt Nam

Thứ Ba, 21/07/2020, 09:32 [GMT+7]
.
.

Trước bộ ảnh cổ phục này, Bích Thảo cũng đã có cơ hội diện kha khá các bộ trang phục khác khi con tham gia trình diễn thời trang.

Xuất hiện trong trang phục áo dài Nhật Bình cổ điển, bộ ảnh đẹp như tranh của cô bé 6 tuổi mới được đăng tải gần đây khiến ai cũng phải 'xuýt xoa' và dành không ít những lời khen có cánh.

qmg
 
qmgMẫu nhí 6 tuổi xuất hiện với thần thái đỉnh cao trong bộ cổ phục Việt Nam

Mẫu nhí xuất hiện trong bộ ảnh trên có tên Nguyễn Bích Thảo (6 tuổi, Hà Nội). Cô bé sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, khả ái, đường nét sắc sảo gây ấn tượng sâu sắc đến bất cứ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong bộ ảnh của mình, Bích Thảo tạo dáng rất chuyên nghiệp, biết làm chủ ống kính, vừa làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng, nhưng vẫn giữ được nét trong sáng, hồn nhiên đúng với lứa tuổi của mình. Cô bé tự tin tạo dáng cùng bộ áo dài Nhật Bình cổ điển và đạo cụ là những cánh sen hồng tinh khiết khiến cho mọi bức hình càng nhuốm đậm màu sắc cổ trang.

qmg
 
qmg
Cô bé tạo dáng vô cùng chuyên nghiệp, biết làm chủ ống kính
qmg
Hoa sen là đạo cụ xuất hiện xuyên suốt bộ ảnh

Được biết, những bức ảnh trên được chụp tại chùa Vạn Niên, Hà Nội dưới ống kính của Nhiếp ảnh gia Tâm Nguyễn. Bộ áo dài cô bé diện trên người được chính mẹ mình là chị Nguyễn Thanh Huyền (Hà Nội) đặt may riêng cho con. Việc thực hiện bộ ảnh cũng là để đánh dấu sinh nhật lần thứ 6 và làm kỷ niệm trước khi bước vào lớp 1 của Bích Thảo.

Chị Huyền cho biết, Bích Thảo đã tham gia lớp đào tạo mẫu nhí được 2 năm, cô bé cũng đã từng tham gia quay TVC và chụp lookbook. Trước bộ ảnh cổ phục này, Bích Thảo đã có bộ ảnh chụp hoa sen với yếm và diện trên mình kha khá các bộ trang phục khác khi con tham gia trình diễn thời trang.

'Mình thường xuyên cho con tham gia hoạt động này chỉ để con bạo dạn hơn chứ gia đình cũng chưa có định hướng chuyên sâu. Con còn nhỏ nên mình vẫn ưu tiên dành nhiều thời gian để con tập trung vào học tập, việc phát triển những cái riêng, thế mạnh riêng của con thì mình cũng sẽ để con được lựa chọn chứ không ép buộc', chị Huyền chia sẻ.

qmg
Bích Thảo từng tham gia quay TVC và chụp lookbook
qmg
 
qmg
 
qmg
 

Mẹ của cô bé cũng tiết lộ thêm, khi lên hình và ở ngoài đời Bích Thảo là hai con người hoàn toàn khác nhau. Ở trên ảnh chuyên nghiệp bao nhiêu thì khi ở ngoài đời cô bé lại nhí nhảnh, vui vẻ bấy nhiêu, đúng với lứa tuổi vốn có của mình.

Hiện tại, bộ ảnh diện cổ phục của mẫu nhí 6 tuổi này vẫn đang nhận cơn 'mưa lời khen' từ cộng đồng mạng.

Theo Báo Đất Việt

.
.
.
.
.
.
.
.