Khán giả phản ứng bất ngờ trước thông tin Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ

Thứ Tư, 22/07/2020, 05:56 [GMT+7]
.
.

Đa số fan hâm mộ đều ủng hộ quyết định Tuấn Hưng giải nghệ để chăm lo cho gia đình.

Thông tin Tuấn Hưng tuyên bố sẽ giải nghệ sau nhiều năm ca hát đang khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Trong một buổi biểu diễn vào tối 20.7, nam ca sĩ đã chia sẻ sẽ ngưng ca hát để dành thời gian cho gia đình nhỏ và hoàn thành trách nghiệm của một người chồng, người cha. Không chỉ thế, anh còn chia sẻ sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, đã đến lúc nên nhường sân chơi cho thế hệ trẻ.

Chia sẻ cụ thể hơn, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng viết:

"Tôi yêu các bạn. Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi  sẽ tạm xa các bạn 1 thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình.

Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ. Rất nhiều điều tôi muốn nói. Và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình".

Trước những thông tin này, đa số khán giả đều gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến anh và ủng hộ quyết định của nam ca sĩ:

"Dừng lại để chăm lo cho gia đình là quyết định rất đúng đắn. Gia đình là điều quan trọng nhất, danh tiếng hay tiền bạc chỉ là hư không".

"Khó có một ca sĩ nào làm được điều tuyệt vời như anh. Hát tại chính nhà mình cho nhiều người nghe thỏa thích. Tận hưởng một không gian âm nhạc đặc biệt chưa bao giờ có. Mãi luôn thần tượng anh và gia đình anh".

"Gia đình vẫn là điều tuyệt vời nhất anh ạ! Anh vẫn mãi luôn ở trong lòng người hâm mộ".

"Trước giờ luôn ngưỡng mộ những gì anh làm. Kể cả là giải nghệ thì cũng vẫn dành 1 sự ngưỡng mộ trong quyết định của anh... tất cả là dành cho gia đình".

"Con cái là Lộc trời cho! Tình cảm con cái là bố mẹ nâng niu. Chúc anh và gia đình mạnh khỏe và mọi điều tốt đẹp".

Theo Lao Động
Hải Minh

.
.
.
.
.
.
.
.