Hoa hậu Tuyết Nga xinh đẹp rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp Đại học

Thứ Sáu, 10/07/2020, 16:28 [GMT+7]
.
.

Ít ai biết, Hoa hậu Tuyết Nga là sinh viên hệ đại học thanh nhạc của Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu áo dài Việt Nam 2019, Tuyết Nga bước chân vào showbiz với các hoạt động xã hội và âm nhạc. Tuy nhiên, đa số khán giả chỉ biết cô với danh xưng hoa hậu áo dài, trong khi, cô là sinh viên hệ đại học thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua, Tuyết Nga đã tham dự kỳ thi quan trọng nhất, đó chính là kỳ thi tốt nghiệp đại học, vì thế cô đã dành toàn bộ tâm sức của mình trong việc tập luyện để đạt thành tích cao nhất trong khả năng của mình. Và sau khi thi xong, cô đã có những chia sẻ khá thú vị. Tuyết Nga viết: "Điểm số chỉ là một phần, quan trọng là ra đời mình sẽ làm nghề như thế nào, sống như thế nào và được đồng nghiệp, bạn nghề đánh giá mới là điều tôi quan tâm và dành nhiều công sức và tâm huyết cho mục tiêu ấy...".

Hoa hậu Tuyết Nga trong ngày tốt nghiệp.
Hoa hậu Tuyết Nga trong ngày tốt nghiệp.

Khi nhiều khán giả gọi cô bằng danh xưng “hoa hậu đi hát”, Tuyết Nga chia sẻ: “Thật lòng thì tôi không buồn khi khán giả gọi tôi là “hoa hậu đi hát” vì trong mắt họ thì tôi đúng là hoa hậu đi hát còn gì (cười). Tuy nhiên, lúc đó tôi chưa tốt nghiệp đại học, trong khi mình lại đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu áo dài nên tạm thời “định vị” hình ảnh của mình trong lòng công chúng là một người đẹp đi hát.

Tuy nhiên, tôi từng lọt vào chung kết toàn quốc giải Sao Mai dòng nhạc dân gian và vẫn thường xuyên chạy sô. Có điều mình chưa có “hit” và cũng không ra sản phẩm nên khán giả yêu nhạc chưa biết đến mình cũng là điều dễ hiểu. Vì thế sau khi đăng quang Hoa hậu thì Tuyết Nga đã thực hiện dự án âm nhạc Nét Việt để vừa giới thiệu giọng hát của mình đến với công chúng, vừa góp phần quảng bá nét đẹp của tà áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Tuyết Nga bên cô giáo Anh Thơ.
Hoa hậu Tuyết Nga bên cô giáo Anh Thơ.

Tuyết Nga cho biết, sau khi định vị được danh xưng hoa hậu, cô muốn mình được biết đến là một ca sỹ chuyên nghiệp, được học hành bài bản. Vì vậy, cô đã thực hiện 5 MV nằm trong dự án Nét Việt. Tháng 4 năm nay, Tuyết Nga đã phát hành MV nhạc nhẹ mang tên "Đừng nói dối nữa" vào đúng ngày “quốc tế nói dối 1/4”.

Theo Tố Uyên/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.