Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Rồi Giang sẽ hạnh phúc

Thứ Sáu, 31/07/2020, 13:13 [GMT+7]
.
.

Những câu viết mang ý này và hàm ý tương tự đã được Hương Giang lặp lại nhiều lần trong những chia sẻ của cô thời gian gần đây.

Những chia sẻ như thế này bắt đầu sau khi Hương Giang tham dự đám cưới của Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân. Trong ngày 26/7, Hương Giang cập nhật bức ảnh chụp cùng cô dâu chú rể kèm dòng chú thích ngắn gọn: "Một ngày sẽ tới lượt mình!".

Và trong bức ảnh cập nhật mới nhất ngày 29/7, Hương Giang viết: "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc. Giang ơi đừng lo!".

Dòng chia sẻ này được đính kèm theo bức ảnh cô chụp chung với những người bạn - ca sĩ Hòa Minzy và Đức Phúc.

Kể từ khi gia nhập showbiz, Hương Giang nổi tiếng với mối tình cùng Criss Lai. Cả hai quen và yêu nhau khi cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú năm 2014. Cùng thời gian này, Criss đã lên tiếng thừa nhận chuyện tình với Hương Giang. Mối tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của không chỉ khán giả mà cả gia đình 2 bên. Tuy nhiên, sau 2 năm gắn bó, Hương Giang và Criss Lai đã đường ai nấy đi vào năm 2016.

Sau khi chia tay Criss Lai, Hương Giang dính nghi vấn tình cảm với Khánh Ngô và Lâm Kinh Tôn. Tuy nhiên, 2 tin đồn này chưa từng được cô xác nhận. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Hương Giang nói cô đang độc thân, chưa mở lòng với ai sau khi chia tay Criss vì chưa tìm được người phù hợp.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.