DV Thanh Sơn không sợ bị một màu khi "chuyên trị" các vai diễn hiền lành

Thứ Bảy, 11/07/2020, 06:42 [GMT+7]
.
.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Báo điện tử VTV News, diễn viên Thanh Sơn cho biết diễn viên cần có sự sáng tạo trong từng vai diễn của mình.

Thanh Sơn đến với nghề diễn gần 10 năm, tuy nhiên anh thường được giao các vai diễn hiền lành. Nam diễn viên thú nhận, những vai diễn này không nhận được lời khen cũng như lời chê và tạo được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Cho đến khi tham gia Đừng bắt em phải quên, anh bắt đầu có những bước tiến trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình. Thanh Sơn được công chúng biết đến nhiều hơn và nhận được nhiều lời khen trong cách diễn chân thật của mình.

Thanh Sơn vào vai Sơn trong phim Tình yêu và tham vọng.
Thanh Sơn vào vai Sơn trong phim Tình yêu và tham vọng.

"Từ trước tới nay, tôi thưởng chỉ được đạo diễn giao cho các vai diễn hiền lành, chất phác. Tôi từng tâm niệm trong đầu là muốn nhận được một vai thật phá cách, nghịch ngợm, cá tính để mọi người biết đến mình nhiều hơn, để mình có nhiều cơ hội sáng tạo hơn. Tuy nhiên, những vai diễn đó không đến", Thanh Sơn trải lòng.

"Sau này tôi đã thay đổi cách suy nghĩ, không phải cứ vào vai hiền lành thì mình mãi mãi bị một màu. Lần này, tôi song song tham gia hai vai diễn trong phim Tình yêu và tham vọng và Đừng bắt em phải quên đều hiền lành, tuy nhiên sự sáng tạo của diễn viên là mang màu sắc mới đến cho từng nhân vật".

Bên cạnh đó, diễn viên Thanh Sơn cũng thú nhận gần 10 năm đóng phim anh toàn phải làm "phi công" khi được giao đóng cặp với bạn diễn hơn tuổi. Tuy nhiên, khi đến với phim Đừng bắt em phải quên, lịch sử đã không lặp lại, nam diễn viên sinh năm 1991 vui sướng khi được đóng cùng với nữ diễn viên trẻ sinh năm 1995 - Quỳnh Kool.

"Ấn tượng đầu tiên khi tôi tham gia phim là được đóng cặp với Quỳnh Kool. Sau đó khi cầm kịch bản Đừng bắt em phải quên, tôi rất ấn tượng về nhân vật thầy giáo Duy. Đây là vai thầy giáo có khá nhiều tính cách mà tôi muốn sáng tạo. Ngoài vẻ lạnh lùng, nghiêm nghị thì vai thầy Duy ẩn chứa một chút sự hài hước, đáng yêu và có một tình yêu mãnh liệt... Thật sự tôi rất thích vào những dạng vai như thế này".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.