Độc thân sau mối tình 6 năm, Trương Diễm mong các "vệ tinh" mạnh dạn tỏ tình

Thứ Ba, 28/07/2020, 06:03 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Chuyện của sao, Á quân Hãy nghe tôi hát - Trương Diễm đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện tình cảm hiện tại.

Sinh ra tại vùng đất Hà Tiên, thường bị so sánh với ca khúc Em gái Hà Tiên của nhạc sĩ Y Vân, Trương Diễm cho biết, ở quê cô đúng là có nhiều cô gái dịu dàng, mềm mại đúng "chất" Hà Tiên. Tuy nhiên, bản thân cô không thấy mình trong đó. Đặc biệt, lại lớn lên trong môi trường nghệ thuật quân đội khiến cô càng rèn cho mình sự bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ giúp cô bước chân vào TP HCM học tập, làm việc và tồn tại được ở thành phố này.

Thành công sau nhiều cuộc thi ca hát trên truyền hình, không hiếm nữ ca sĩ trẻ được các đại gia săn đón, sẵn sàng hứa "bao nuôi", Trương Diễm cho biết, đúng là cô gặp nhiều trường hợp như vậy. Tuy nhiên, bản thân cô luôn bị mọi người nghĩ là có "vệ tinh" rồi, vì thế không có một đại gia nào muốn sở hữu hay "mời chào" gì nữ ca sĩ: "Tôi không thấy ai ngỏ lời với tôi. Nhưng nếu có, tôi không thích sự sở hữu. Nếu ai đó muốn chăm sóc cho tôi bằng cả tấm lòng thì phải cho tôi đi hát, cho tôi được sống đúng với đam mê, sở trường của mình. Còn hiện tại, tôi đang rất mong được để mắt vì tôi đang độc thân".

Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện nay, Trương Diễm lấy lời bài hát Có một ngày của nhạc sĩ Phú Quang mà cô thể hiện rất thành công trong chương trình Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề để nói về chuyện tình cảm của mình: "Ngày em không yêu anh, em tràn ngập niềm vui rời khỏi căn nhà cũ – câu hát rất đúng với tôi khi đó. Đó là lúc mà tôi chia tay mối tình 6 năm, tôi nhận ra mình có một chút sai ở mối tình ấy. Và tôi nhận ra, giờ mình bắt đầu lại cũng chưa muộn. Tôi vui vì mình đã nhận ra điều đó và tôi thấy cần phải làm mới lại tình cảm của mình".

Trương Diễm cũng tiết lộ thêm, bạn trai từng nghĩ rằng lý do chia tay bởi cô đã nổi tiếng, đã được nhiều người biết đến sau các cuộc thi. Tuy nhiên, sự thật thì không phải: "Người ta không biết rằng những xích mích đã cũ là nguyên nhân dẫn đến cuộc tình tan vỡ chứ không phải tôi chạy theo những thứ xa hoa, phù phiếm. Tôi luôn nghĩ sự thay đổi này là tốt cho cả hai, mỗi người sẽ có một lựa chọn riêng, một hướng đi mới. Chia tay không phải là sự đau buồn, là chấm hết mà là một sự bắt đầu mới".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.