Diễn viên Xuân Nghị xuất sắc 'ẵm' 40 triệu đồng ở 'Ai là triệu phú'

Thứ Tư, 01/07/2020, 15:06 [GMT+7]
.
.

Diễn viên Xuân Nghị khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vai trò người chơi và giành giải thưởng 40 triệu đồng ở Ai là triệu phú.

Tối 30.6, diễn viên Xuân Nghị xuất hiện với vai trò người chơi trong chương trình Ai là triệu phú. Chia sẻ về việc tham gia gameshow trí tuệ này, diễn viên Nhà trọ Balanha tâm sự: “Bản thân em cũng đã đi diễn 10 năm rồi, sân khấu lớn nhỏ em cũng đã đứng. Không hiểu sao khi đến với một chương trình mà em hâm mộ từ nhỏ và ao ước được chơi, em hơi hồi hộp một tí". Bên cạnh đó, trong cuộc trò chuyện với MC Phan Đăng ở đầu chương trình, nam diễn viên còn tiết lộ về thói quen hát khi tắm của mình. Thậm chí, anh còn không ngại thể hiện một đoạn rap dành tặng khán giả tại trường quay khiến người xem thích thú.
Mặc dù có chút hồi hộp song Xuân Nghị vẫn xuất sắc vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên một cách dễ dàng mà không cần đến sự trợ giúp của chương trình. Để giảm bớt áp lực, nam diễn viên giả giọng Phú Yên để nói một câu thoại trong phim Ngày ấy mình đã yêu từng giúp tên tuổi của anh được khán giả chú ý. Chưa dừng lại ở đó, khi đón nhận câu hỏi số 6: “Nam diễn viên nào nổi tiếng với vai Mr. Bean trong bộ phim cùng tên", học trò Hồng Vân nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác và tiết lộ thêm: “Mr. Bean là thần tượng của em. Vai diễn của ông đã tạo cảm hứng để em luyện cơ mặt hằng ngày. Vì em rất thích biểu cảm của Mr. Bean".

Xuân Nghị xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi của chương trình và giành giải thưởng 40 triệu đồng
Xuân Nghị xuất sắc vượt qua 12 câu hỏi của chương trình và giành giải thưởng 40 triệu đồng

Bằng vốn kiến thức của mình, Xuân Nghị nhanh chóng vượt qua 8 câu hỏi mà không cần trợ giúp. Đến câu 9: “Tỉnh nào dưới đây có bài dân ca Đi cấy", nam diễn viên phải nhờ đến quyền gọi điện cho người thân. Xuân Nghị gọi điện cho Trung Ruồi song đồng đội không kịp đưa ra gợi ý. Thay vào đó, Trung Ruồi còn nói thêm: “Tại sao không hỏi u Hồng Vân", khiến khán giả trường quay bật cười trong khi người chơi chính chỉ biết thốt lên: “Ôi giời ơi". Sau đó, Xuân Nghị tiếp tục sử dụng quyền trợ giúp 50/50. Chương trình loại đi hai đáp án sai là Thái Bình và Nghệ An. Diễn viên Ngày ấy mình đã yêu quyết định lựa chọn đáp án Thanh Hóa cho câu trả lời này. Trả lời chính xác câu hỏi số 9, Xuân Nghị có 14 triệu đồng từ chương trình.
Tiếp tục với câu hỏi số 10: “Nước nào có bảo tàng gián điệp quốc tế", Xuân Nghị quyết định lựa chọn quyền trợ giúp hỏi nhà thông thái. Sau khi được trợ giúp, nam diễn viên quyết định lựa chọn Mỹ và đây là đáp án chính xác. Ở câu hỏi 11, Xuân Nghị tin vào trực giác của mình và đưa ra câu trả lời đúng. Sau đó, anh tiến đến câu số 12: “Bức tranh Nguyệt ước là của họa sĩ nào" và phải nhờ đến người bạn đồng hành của mình mới đưa ra đáp án Nguyễn Tư Nghiêm, giành 40 triệu đồng từ chương trình. Đến câu hỏi 13, vì không còn quyền trợ giúp nên học trò Hồng Vân quyết định dừng lại, bảo toàn số tiền nhận được.

Chia sẻ về hành trình tham gia Ai là triệu phú của mình, anh cho biết bản thân rất vui khi được trải nghiệm. “Không phải từ sự nồng nàn của 40 triệu mà vì em đã vượt qua được bản thân mình, được ngồi trên ghế nóng, nghe nhạc hiệu chương trình. Và bây giờ ra về, em mãn nguyện rồi". Trong khi đó, sau khi gameshow lên sóng, MC Phan Đăng bất ngờ tiết lộ: “Xuân Nghị nói rằng em ấy rất mê nhạc hiệu của Ai là triệu phú. Thoạt đầu mình tưởng Nghị nói thế như kiểu khách mời đến chơi, nói vài câu cho chủ nhà vui lòng. Ai dè sau khi “vặn vẹo" vài câu, mình nhận ra em ấy nói thật”.

“Và như thế hai anh em có ít nhất một điểm giống nhau. Đúng 10 năm trước vào một đêm nọ, trong giấc mơ của mình, nhạc hiệu Ai là triệu phú cũng vang lên. Và mình nhớ mãi là mình đã nói trong giấc mơ: Đây là chương trình Ai là triệu phú ở Việt Nam, và tôi là người dẫn chương trình. Không dám kể chuyện này cho ai, vì sợ mọi người trách “thấy sang bắt quàng làm họ”. Hồi mới làm MC cũng không dám kể vì sợ mọi người bảo là “nói phét”. Giờ gặp Nghị, thấy anh em có một điểm chung nên mới dám kể. Mà cũng chỉ dám kể ở Facebook cá nhân, chứ không phải trên sóng. Thế mới biết, có những nhạc hiệu, có những giấc mơ thật như đời”, MC Phan Đăng chia sẻ thêm.

Theo thanhnien.vn

.
.
.
.
.
.
.
.