Diễn viên Huỳnh Ngân chia sẻ về quan điểm sống "không vì tiền dù rất cần tiền"

Thứ Sáu, 03/07/2020, 10:32 [GMT+7]
.
.

Trong chương trình Chuyện của sao, diễn viên Huỳnh Ngân cho biết bản thân là người không đặt nặng vấn đề vật chất và đến với nghệ thuật bằng tất cả đam mê.

Huỳnh Ngân từng tốt nghiệp lớp diễn viên khóa 10 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Cô từng học cùng lớp với rất nhiều diễn viên, MC nổi tiếng hiện giờ như: Trấn Thành, Nam Thư, Lê Bê La, Thùy Trang, Hà Trí Quang…

Nữ diễn viên cũng từng đoạt giải Én bạc 2014. Không quá nổi tiếng như những người bạn cùng thời, Huỳnh Ngân cho biết, cô hài lòng với cuộc sống bình thường hiện tại. Nữ diễn viên từng cộng tác với một số chương trình truyền hình quen thuộc như: Đi an toàn về hạnh phúc, Ống nhòm nhí, Âm nhạc và bước nhảy, Nhịp sống hôm nay, Tiếu lâm tứ trụ nhí...

Tham gia Chuyện của sao, Huỳnh Ngân cho biết, cô bắt đầu công việc với việc dẫn các chương trình cho thiếu nhi và thực sự yêu thích công việc này. Làm việc với các bé cô thấy trẻ lâu hơn, cười nhiều hơn, dù rằng dẫn cho thiếu nhi khó hơn dẫn cho người lớn vì phải nói cho các bé hiểu, không được nói những gì quá phức tạp. Thậm chí, có lần Huỳnh Ngân còn bị nhiều người nhầm là cô giáo mầm non.

Bên cạnh đó, nói về việc là tác giả của nhiều vở kịch ma, đặc biệt là vở diễn nổi tiếng mang tên Quỷ Linh Nhi, Huỳnh Ngân cho biết, khi đó, cô tình cờ nghe được câu chuyện về Quỷ Linh Nhi nên quyết định bàn với cố NSƯT Mạnh Trà để viết kịch bản. Thời gian đó, khán giả có nhu cầu xem kịch ma, tuy nhiên các vở kịch về đề tài này khá khan hiếm. Chính vì thế, Huỳnh Ngân đã quyết định sẽ viết kịch bản thể loại này và đã đạt được thành công.

Không quá nổi tiếng trên truyền thông, Huỳnh Ngân khẳng định bản thân là một người không quá đặt nặng vật chất, hay tiền bạc. Với cô, chỉ cần làm đúng công việc yêu thích là được, chính vì thế, cô không quá bon chen và không cần sự nổi tiếng như những bạn bè cùng trang lứa: "Tôi không sống vì tiền dù rất cần tiền. Khi làm việc mình thích dù không nhiều tiền tôi cũng hạnh phúc và hạnh phúc sẽ tạo ra năng lượng, năng lượng tạo ra hiệu suất công việc. Và hiệu suất công việc sẽ tạo ra tiền".

Đón xem chương trình Chuyện của sao – Diễn viên, MC Huỳnh Ngân được phát sóng vào lúc 20h10 thứ Bảy ngày 4/7/2020 trên VTV9.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.