Diễm My gửi ngàn lời yêu thương và cảm ơn đến đoàn làm phim "Tình yêu và tham vọng"

Thứ Tư, 22/07/2020, 18:09 [GMT+7]
.
.

"Chặng đường quay phim "Tình yêu và tham vọng" suốt 1 năm ở Hà Nội đã kết thúc với bao kỉ niệm đẹp" - nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau hơn 1 năm ra ngoài Hà Nội đóng phim, cuối cùng Diễm My cũng đã hoàn thành xuất sắc "nhiệm vụ" của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Diễm My thừa nhận đây là bộ phim đã tiêu tốn nhiều thời gian của cô nhất từ trước đến nay. Tình yêu và tham vọng cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Diễm My trên màn ảnh nhỏ sau nhiều năm miệt mài cống hiến cho điện ảnh.

Diễm My đã gửi lời cảm ơn đến mọi người trong ê-kíp đoàn làm phim, cảm ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Bùi Tiến Huy đã cho cô cơ hội để thử sức với vai diễn mới và có được sự tiến bộ trong diễn xuất qua từng ngày.

Ngoài các nhân viên trong đoàn làm phim, Diễm My còn gửi lời cảm ơn đến Lã Thanh Huyền, người chị, đồng nghiệp đã chỉ dẫn, đồng hành, làm chỗ dựa tinh thần và kết nối cô với những đồng nghiệp khác, giúp đỡ cô vượt qua những áp lực khủng khiếp từ công việc đến cuộc sống.

Diễm My cũng cảm ơn các diễn viên khác vì "đã luôn yêu thương và cởi mở chia sẻ cùng nhau và chào đón yêu thương My như thành viên trong 1 đại gia đình".

Quan trọng hơn cả, Diễm My gửi lời cảm ơn đến gia đình và khán giả hai miền Nam - Bắc đã đồng hành và quan tâm đến cô.

"Có những ngày My nổ inbox ngập tràn những đoạn viết, bình luận dài khen về diễn xuất, động viên, cùng khóc cùng cười với nhân vật Linh, cũng có những hôm bùng nổ những bình luận góp ý đến khiến My mất ngủ.

Tất cả đã giúp My trưởng thành hơn từng ngày, My hay nghĩ và ví mình như 1 cái bình không đáy, My không bao giờ nghĩ mình đủ và luôn khiêm tốn nỗ lực từng ngày để ngày hôm sau luôn tốt hơn ngày hôm trước.

My cho rằng bất cứ lĩnh vực nào, nếu mình không cập nhật kiến thức mới, không chuyên nghiệp và không nỗ lực hằng ngày, thì mình đều có thể bị thay thế bởi người khác. Và My đã luôn cố gắng thay đổi bản thân mình để ngày càng tốt hơn trong suốt 10 năm qua.

Có thể có những người đẹp hơn My, diễn tốt hơn My, nổi tiếng hơn My, nhưng My tin rằng sự nỗ lực và quyết tâm sắt đá chinh phục điều mình tham vọng và khao khát thì My không thua bất cứ một ai. Đó có lẽ là điểm mạnh nhất của My để giúp My có được vai diễn và vị trí ngày hôm nay.

My xin cám ơn tất cả và My hi vọng mình sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để cống hiến cho khán giả trong những bộ phim sắp tới của VFC. Và My cũng hi vọng khán giả sẽ đón nhận My ở những dự án điện ảnh và truyền hình tiếp theo" - Diễm My chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.