Đăng ảnh 10 năm trước, MC Trần Ngọc được khen như hotboy

Thứ Sáu, 03/07/2020, 11:37 [GMT+7]
.
.

Mới đây, gương mặt MC quen thuộc của VTV đã tiết lộ bức ảnh cách đây 10 năm của anh. Khi đó MC Trần Ngọc mới 23 tuổi.

Mới đây, MC Trần Ngọc đã đăng bức ảnh tự chụp cách đây đúng 10 năm, vào năm 2010. Trần Ngọc tiết lộ lúc đó anh 23 tuổi. Bức ảnh tự chụp theo đúng phong cách của những bạn trẻ thời 8x, 9x khi cầm chiếc máy ảnh kĩ thuật số và tự nhìn vào gương. Nam MC còn trêu đùa rằng tuổi 33 "luộm thuộm, lôi thôi, lếch thếch quá" nên không dám khoe với mọi người.

Ngay khi vừa đăng ảnh, Trần Ngọc đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận của mọi người. Hầu hết ai cũng khen vẻ ngoài điển trai, trẻ trung và có phần dễ thương của anh. Thậm chí, so với hiện tại thì Trần Ngọc của bây giờ vẫn trẻ ngang như thời xưa.

Sinh năm 1987, Trần Ngọc đã có hơn 10 năm làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Anh là gương mặt dẫn quen thuộc trong nhiều chương trình và để lại ấn tượng với khán giả bằng lối dẫn duyên dáng, hài hước. Tuy không được đào tào cơ bản về báo chí nhưng Trần Ngọc từng vì có khả năng nên Trần Ngọc đã thử sức và cuối cùng lại gặt hái được nhiều thành công trên con đường MC.

Hiện tại, Trần Ngọc vẫn đảm nhận dẫn dắt một số chương trình trên kênh VTV3 và VTV7. Anh cũng có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên vợ, là một nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong giới trẻ.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.