Con gái Quyền Linh viết thư mừng cha tuổi 51

Thứ Tư, 29/07/2020, 08:55 [GMT+7]
.
.

Lọ Lem - con gái lớn diễn viên Quyền Linh - vừa khóc vừa viết thư mừng sinh nhật tuổi 51 của cha.

Do phải ghi hình ở Kiên Giang, Quyền Linh đón sinh nhật xa nhà. Chiều 28/7, anh cho biết: "Tôi thương đứt ruột khi xem bức thư của con trên trang cá nhân của vợ". Trong thư, Lọ Lem viết: "Con đã 14 tuổi, sắp đến tuổi trưởng thành, gần phải rời xa vòng tay ấm áp của ba mẹ bước vào xã hội tấp nập, không biết tương lai sẽ ra sao... Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn, càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ".

Con gái Quyền Linh bật khóc khi viết thư mừng tuổi cha. Ảnh: Dạ Thảo.
Con gái Quyền Linh bật khóc khi viết thư mừng tuổi cha. Ảnh: Dạ Thảo.

Cô bé kể đôi lúc làm cha buồn mà không hề biết, vì anh thường che giấu muộn phiền bằng nụ cười thường trực, quên bản thân cũng cần giúp đỡ. "Lọ Lem xin lỗi cha nhiều vì sự vô tư của con... Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động, nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai hai người. Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên", Lọ Lem viết.

Cuối thư, cô bé hứa một ngày không xa sẽ là niềm tự hào lớn nhất của vợ chồng Quyền Linh. Dạ Thảo - vợ Quyền Linh - kể khi viết thư, Lọ Lem nhiều lần bật khóc. Khi đọc thư của con, chị cũng ứa nước mắt.

Quyền Linh bên con gái lớn Lọ Lem (giữa) và Hạt Dẻ trong chuyến du lịch đầu năm. Ảnh: Duy England.
Quyền Linh bên con gái lớn Lọ Lem (giữa) và Hạt Dẻ trong chuyến du lịch đầu năm. Ảnh: Duy England.

Lọ Lem tên thật là Thảo Linh, sinh năm 2006. Trên trang cá nhân, Dạ Thảo thường đăng ảnh con gái càng lớn càng ra dáng thiếu nữ. Ở tuổi 14, cô bé cao 1,7 m, hơn cả cha. Với vợ chồng Quyền Linh, con gái hiền hậu, tình cảm, sống cá tính. Nhiều đồng nghiệp khuyên anh sau này cho con gái học trường Sân khấu Điện ảnh hoặc thi nhan sắc. Diễn viên nói: "Chúng tôi muốn để các con phát triển tự nhiên chứ không định hướng con vào làng giải trí".

Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh năm 1969. Anh nổi tiếng qua các phim Người Hà Nội (1995), Những nẻo đường phù sa (1997), Đồng tiền xương máu (1999), Giao thời (2000)... Những năm gần đây, anh chuyển sang làm MC cho các chương trình Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò... Anh kết hôn năm 2005 với chị Dạ Thảo.

Theo Vnexpress

.
.
.
.
.
.
.
.