Con gái BTV Hoài Anh rạng rỡ trên sàn catwalk cùng mẹ

Thứ Ba, 21/07/2020, 13:04 [GMT+7]
.
.

Đây là lần đầu tiên BTV Hoài Anh và con gái trình diễn trên một sàn catwalk chuyên nghiệp. 

Mới đây, trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh đã chia sẻ hình ảnh cô và con gái Kỳ Uyên tại một show thời trang. Kèm theo đó, nữ MC nổi tiếng còn viết dòng trạng thái đầy cảm xúc tới công chúa nhỏ.

"Mẹ thấy mình đẹp nhất khi được ở bên em" - BTV Hoài Anh viết - "Mai này con sẽ bước đi một mình, mẹ chỉ là bà già ngồi nhà hóng con thôi! Hãy vững vàng, duyên dáng, ấm áp, và thân thiện như con đã bước đi bên mẹ hôm nay, em nhé".

BTV Hoài Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Có thể thấy, dù mới 9 tuổi nhưng cô bé sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và chiều cao nổi bật thu hút sự chú ý của nhiều người. Nữ BTV từng tự nhận bản thân là người cuồng con. Không chỉ đăng những bức hình chụp chung với con ở khắp nơi mà những câu chuyện cô chia sẻ cũng luôn tập trung về con.

"Mình tự nhận là người say mê và quấn con vô cùng. Mọi việc đã luôn có bà nội giúp đỡ nhưng Hoài Anh vẫn không muốn rời con nửa bước. Hai tháng đầu tiên sau khi sinh, ông xã tôi nói vui là suốt hai tháng trời vợ không thèm nhìn mặt chồng lấy một lần", cô nói.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.