'Bằng chứng vô hình' được kỳ vọng kéo khán giả đến rạp sau đại dịch

Thứ Bảy, 11/07/2020, 09:34 [GMT+7]
.
.

Là bộ phim tâm lý ly kỳ với chủ đề tội phạm, "Bằng chứng vô hình" là câu chuyện về hai người phụ nữ cùng hợp sức để vạch mặt tên tội phạm có sở thích bệnh hoạn với phụ nữ.

Phương Anh Đào và Ái Phương trong Bằng chứng vô hình (Nguồn: CJHK)
Phương Anh Đào và Ái Phương trong Bằng chứng vô hình (Nguồn: CJHK)

Chính thức được khởi chiếu từ 10/7, bộ phim tâm lý tội phạm ly kỳ "Bằng chứng vô hình" được kỳ vọng sẽ lôi kéo khán giả trở lại rạp sau đại dịch COVID-19, vốn khiến ngành điện ảnh toàn cầu điêu đứng.

Không những thế, bộ phim của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cũng mang đến một góc nhìn mới về hình ảnh những người phụ nữ thời hiện đại. Điều đó được thể hiện qua câu chuyện về hai người phụ nữ cùng hợp sức để vạch mặt tên tội phạm có sở thích bệnh hoạn với phụ nữ.

Trong "Bằng chứng vô hình," khán giả sẽ được chứng kiến màn phối hợp ăn ý giữa nữ chính là một cô gái mù thông minh, và một nữ cảnh sát yêu nghề, tận tuỵ trong hành trình đưa tên tội phạm ra ánh sáng.

Thu (Phương Anh Đào) từ vị trí của một nạn nhân bị săn đuổi đã không cam chịu, mạnh mẽ đứng lên chống trả và tìm cách đưa tên tội phạm ra ánh sáng.

Không có vẻ ngoài gai góc, thậm chí là còn khiếm khuyết so với bao người trong cuộc sống đời thường, nhưng cả Thu (Phương Anh Đào) và Hòa (Ái Phương) đều là những phụ nữ rất mạnh mẽ. 

Chia sẻ về vai diễn của mình, Ái Phương cho rằng việc Hòa là một nữ trinh sát đã tạo ra được kết nối nhất định với nhân vật chính Thu.

Giữa họ không chỉ là mối quan hệ giữa cảnh sát-nhân chứng, mà còn có sự đồng cảm giữa những người phụ nữ để cùng chia sẻ, giúp đỡ và bảo vệ nhau. Còn với Thu, từ vị trí của một nạn nhân-con mồi bị truy đuổi, cô đã can đảm đứng lên chống trả và tìm cách đưa kẻ ác ra ánh sáng.

"Bằng chứng vô hình" được làm lại (remake) từ bộ phim "Blind" của điện ảnh Hàn Quốc. Đây cũng chính là công thức đem lại thành công cho nhiều bộ phim Việt thời gian gần đây như "Em là bà nội của anh" hay gần nhất là "Anh trai yêu quái."

Theo Vietnam+

.
.
.
.
.
.
.
.