Adele không vội ra album mới

Thứ Tư, 01/07/2020, 11:19 [GMT+7]
.
.

Đáp lại sự hối thúc ra nhạc mới của người hâm mộ, Adele khẳng định bây giờ chưa phải lúc cho ra mắt album của mình.

Mới đây, Adele đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của bản thân trên sân khấu, điều này khiến những người hâm mộ cho rằng đây là cách "họa mi nước Anh" ngầm tiết lộ với sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, đáp lại sự mong chờ của những người hâm mộ, Adele lại khẳng định album sẽ không ra mắt trong thời gian tới.

"Album sẽ không ra mắt ngay được đâu. Chúng ta có nhiều thứ phải lo hơn đấy. Dịch COVID-19 vẫn chưa kết thúc, hãy đeo khẩu trang và kiên nhẫn chờ đợi nhé", Adele trả lời người hâm mộ.

Thực tế, việc khán giả mong chờ sự trở lại của giọng ca Hello cũng là điều hiển nhiên. Album cuối cùng của Adele chính là album 25 được ra mắt vào năm 2015. Như vây, đã 5 năm Adele vắng bóng trên thị trường âm nhạc, điều này cũng khiến những người hâm mộ vô cùng nóng lòng chờ đợi sản phẩm mới từ cô.

Trước đó, vào tháng 2/2020, Adele đã tiết lộ sẽ cho ra mắt album mới vào tháng 9 năm nay. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay trở lại của Adele sau 5 năm nghỉ ngơi. Mặc dù album còn chưa ra mắt nhưng nhiều khán giả đã dự đoán album sẽ "làm mưa làm gió" và trở thành hit tiếp theo trong sự nghiệp của "họa mi nước Anh".

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.