Ơn giời! Cậu đây rồi mùa 7: Sử dụng Nhã Phương, Midu "xử đẹp" Trường Giang

Thứ Ba, 23/06/2020, 13:13 [GMT+7]
.
.

Sau khi tập 5 được phát sóng, bộ tứ khách mời Võ Hoàng Yến, khách mời Song Luân và Cris Phan đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, nữ khách mời Midu là người được yêu thích nhất và xuất sắc nhận được cúp của “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7.

Hóa thân là sư phụ của Trường Giang, Midu liên tục đón nhận những thử thách do chính đồ đệ của mình đưa ra. Bằng sự thông minh và nhanh trí, Midu từng bước gỡ từng “nút thắt” đầy “cam go”.

Điển hình là khi đồ đệ Giang nhi đưa ra yêu cầu sư phụ Cô Du bay lơ lửng trên không trung, múa kiếm để chứng minh võ thuật, Midu đã tận dụng ngay uy quyền của một sư phụ để trị “đồ đệ” Trường Giang: “Ở ngoài đời thì con bá đạo, hách dịch sao thì ta không biết nhưng ở đây thì con là đệ tử của ta. Mà ở đời xưa thì sư phụ là cha, là mẹ, là người quyết định được tất cả đúng không con?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay cười khoái chí.

Tiếp đến, Trường Giang đòi “sư phụ” dạy môn võ Ngọc Nữ Tâm Kinh. Midu nhiều lần phải giải thích rằng môn võ này để học được là đôi nam nữ phải “trần trụi” thì mới luyện được môn võ này. Trưởng phòng Trường Giang liền “gài bẫy” Midu: “Để tử xin chấp nhận chịu đau đớn để học môn võ này”.

Đứng hình mất vài giây, nữ khách mời Midu đã nhanh trí khi nhắc đến Nhã Phương để trừng trị Trường Giang: “Con có nhớ Phương ca mà con thích không? Nếu ngày hôm nay trên sân khấu này, con và ta cùng nhau luyện võ Ngọc Nữ Tâm Kinh thì liệu Phương ca có để yên cho ta và con sống sót hết đêm nay không?”.

Sử dụng ngay “con át chủ bài”, Midu khiến Trường Giang phải ngậm ngùi “chịu thua”. Chính vì sự duyên dáng trong từng cách ứng xử đã khiến Midu danh dự đoạt cúp của chương trình “ Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7.

Midu giành cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” khi “xử đẹp” Trường Giang. Ảnh: Đông Tây.
Midu giành cúp “Ơn giời! Cậu đây rồi” khi “xử đẹp” Trường Giang. Ảnh: Đông Tây.

Bên cạnh đó, căn phòng của nam khách mời Cris Phan, Song Luân và Võ Hoàng Yến cũng đem đến nhiều tiếng cười. Chương trình “Ơn giời! Cậu đây rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 6 vào lúc 21h15 tối 28.6 trên VTV3.

Theo LINH CHI/laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.