NTK Công Trí và kế hoạch cho sự thất bại: Về nhà mẹ nuôi!

Chủ Nhật, 28/06/2020, 13:19 [GMT+7]
.
.

"Nếu tôi không làm được gì cả, thất bại hoàn toàn thì về nhà mẹ nuôi" - NTK Công Trí nói một cách đơn giản và dí dỏm trong cuộc trò chuyện với VTV.

Trong cuộc trò chuyện tại chương trình Culture Mosaic của VTV, NTK Công Trí đã giải thích rõ ràng hơn về câu nói anh từng nói - "Tôi có kế hoạch cho cả thành công và thất bại". Trong đó, anh đặc biệt nhấn mạnh câu nói về kế hoạch khi thất bại.

"Kế hoạch thất bại của Công Trí là khi không làm được gì cả, thất bại hoàn toàn thì về nhà mẹ nuôi. Nó đơn giản chỉ như vậy thôi" - NTK Công Trí nói với sự nhẹ nhàng - "Gia đình là gì? Gia đình là nơi che trở cho ta những lúc ta buồn và đau khổ nhất. Đó là khi Trí về nhà mẹ nuôi, ăn cơm ngày 3 bữa bình thường. Đó là kế hoạch thất bại".

"Một khi chúng ta đã nỗ lực hết mình trong công việc, chúng ta làm bằng cả niềm say mê và bằng tất cả những gì, có thể thậm chí gọi là làm bằng tất cả lòng tự trọng của mình, nếu không thành, điều đó không có gì là xấu hổ cả" - Công Trí nói tiếp - "Cái quan trọng là trong lòng mình nó có thật sự an yên? Mình cảm thấy rằng mình đã cống hiến hết mình, đã làm hết sức...".

"Công Trí tin vào luật nhân quả, tin vào kiếp này kiếp nọ. Có thể kiếp này mình được bố mẹ nuôi thì sao?" - NTK Công Trí nói trong phần kết - "Mình cứ nghĩ như vậy cho nó đơn giản. Chúng ta không biết ngày mai sẽ ra sao".

Nói về kế hoạch tương lai, Công Trí cho biết: "Kế hoạch tương lai gần là chuẩn bị cho BST Xuân hè 2021 vào tháng 9 nhưng nếu có một tình huống xấu nào đó xảy ra thì BST vẫn ra đời, có điều cách truyền đến độc giả, người xem bằng hình thức nào thì cho Công Trí giữ bí mật".

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.