Lý do Phương Oanh được đạo diễn nổi tiếng khó tính của Quỳnh búp bê tiếp tục chọn đóng

Thứ Sáu, 19/06/2020, 05:34 [GMT+7]
.
.

Trong một lần phỏng vấn, đạo diễn Mai Hồng Phong đã tiết lộ lý do tiếp tục chọn Phương Oanh đóng vai chính trong bộ phim mới của mình là Lựa chọn số phận.

Trước đây, Phương Oanh đảm nhận vai Quỳnh trong bộ phim Quỳnh búp bê do đạo diễn Mai Hồng Phong đảm nhận. Đi sâu vào góc khuất của những cô gái làm nghề mại dâm, Quỳnh búp bê khi lên sóng đã tạo được sức hút rất lớn. Cũng chính nhờ vai chính này mà Phương Oanh đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Sau một thời gian, Phương Oanh tiếp tục lại được đạo diễn Mai Hồng Phong tin tưởng giao cho vai Thiên Trang, nữ chính trong bộ phim về ngành thẩm phán - Lựa chọn số phận.

Khi được hỏi lý do vì sao lại chọn Phương Oanh, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết: "Khi chọn diễn viên, tôi có cách nhìn của mình, đó là nhìn gần và nhìn xa. Trước hết, tôi xem những bạn diễn xung quanh cô ấy là ai. Ở bộ phim này, Phương Oanh đóng cùng với NSND Mạnh Cường và Huỳnh Anh. Chính vì vậy, tôi chọn Phương Oanh vì thấy cả ba diễn viên này có nét hao hao giống nhau và giống một gia đình.

Lý do thứ hai là Phương Oanh tạo cho tôi niềm hứng khởi tại phim trường. Cô ấy là diễn viên có tính tương tác ngẫu hứng rất cao. Hình ảnh của Phương Oanh trong bộ phim này cũng rất mới mẻ và khác hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của cô ấy".

Trong Lựa chọn số phận, Phương Oanh đóng vai Thiên Trang, tiểu thư trong một gia đình giàu có, bố là một đại gia bất động sản. Thiên Trang có tính cách mạnh mẽ, quyết liệt và theo như Phương Oanh chia sẻ, nhân vật lần này có tính cách rất gần với cô ở ngoài đời.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.