Lan Phương cùng Việt Hương, Huỳnh Đông diễn tình tay ba trong phim mới

Thứ Năm, 25/06/2020, 08:19 [GMT+7]
.
.

Nhân vật do Lan Phương đóng trong "Yêu lại từ đầu" là người thứ ba xen vào hôn nhân của Việt Hương và Huỳnh Đông, từ đó khơi nguồn những mâu thuẫn.

Trong dự án web drama mới “Yêu lại từ đầu”, Lan Phương lần đầu hợp tác cùng Việt Hương, Huỳnh Đông và các nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập, Khả Như... Nữ diễn viên vào vai cô gái trẻ thông minh, xinh đẹp, tính cách kiêu hãnh.

Đặc biệt, nhân vật do Lan Phương đóng cũng là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Việt Hương và Huỳnh Đông, từ đó khơi nguồn những mâu thuẫn, xung đột trong phim.

Lan Phương trong phim
Lan Phương trong phim "Yêu lại từ đầu".

Lan Phương chia sẻ, chủ đề người thứ ba không quá xa lạ đối với khán giả hiện nay. Do đó, cô luôn nỗ lực tìm ra nét mới cho vai diễn của mình. Nhân vật do cô đảm nhận là người hiểu chuyện và có tự trọng cao. Dù mang danh “tiểu tam” nhưng từ đầu đến cuối cô gái này không phải là người cố tình. Khi trong mối quan hệ sai trái, cô biết nhận định và dừng lại đúng lúc.

Nữ diễn viên cho rằng khán giả khi xem hết phim sẽ có sự thông cảm và thương nhân vật này, thay vì căm ghét hay tẩy chay như với những trường hợp khác.

Việc góp mặt vào “Yêu lại từ đầu” cũng đánh dấu lần đầu bén duyên của Lan Phương với lĩnh vực web drama (phim chiếu mạng). Với 15 năm kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực phim truyền hình. Thế nên khi nhận được lời mời từ Việt Hương, cô đã nỗ lực chuẩn bị tốt cho vai diễn.

“Tôi nghĩ dù bất kỳ thể loại truyền hình, điện ảnh hay web drama thì diễn xuất vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Thế nên chỉ cần hiểu và thể hiện tốt nhân vật thì mọi thứ hoàn toàn có thể thích nghi được. Ngoài ra, điều khiến tôi bất ngờ là dự án được đầu tư rất tốt về quy mô, chất lượng. Mọi người trong ekip cũng luôn tôn trọng và cùng nhau làm tốt nhất công việc của mình”, nữ diễn viên nói.

Tham gia dự án, Lan Phương có dịp làm việc với nghệ sĩ Việt Hương. Cả 2 trước đó tuy quen biết nhau nhưng chỉ dừng mức hợp tác quay trong một vài gameshow.

Lan Phương nói cô trân quý tài năng và tâm huyết của Việt Hương trong nghề nghiệp: “Chị Hương cá tính, mạnh mẽ và quyền lực. Điều này xuất phát từ tính cách và tố chất trong con người, giúp chị đạt được nhiều thành công như hiện nay. Cũng nhờ chị Hương mà tôi đã thoát khỏi “rào cản” bản thân để bức phá và lăn xả hết mình cho vai diễn”.

Web drama “Yêu lại từ đầu” là dự án do nghệ sĩ Việt Hương sản xuất. Nội dung phim đề cao tình nghĩa, sự thấu hiệu trong quan hệ vợ chồng. Phim được tiết lộ chất chứa những cảm xúc dằn vặt, đau khổ, có nhiều nước mắt nhưng có thông điệp nhân văn.

Theo Thanh Vân/VOV

.
.
.
.
.
.
.
.