Làm mới hit "Là 1 thằng con trai", Jack lập kỉ lục mới

Thứ Bảy, 20/06/2020, 05:21 [GMT+7]
.
.

Sự xuất hiện ấn tượng của Jack với bản hit “Là 1 thằng con trai” đã tạo ra sức hút với người xem trong một sự kiện giải trí mới đây. Nam ca sĩ trình diễn mới phong cách mới, khiến anh lọt ngay top Trending trên YouTube.

Xuất hiện tại sự kiện âm nhạc cùng 1.000 nghệ sĩ trong và ngoài nước, Jack gây bất ngờ với phong cách trình diễn âm nhạc ấn tượng. Đồng thời, nam ca sĩ còn quyết định khoác “áo mới” cho bản hit “Là 1 thằng con trai” bằng giai điệu bùng nổ, mạnh mẽ. Ngoài ra, đây là sân khấu chính thức đầu tiên kể từ khi “Là 1 thằng con trai” được phát hành.

Ngay sau khi ra mắt, “Là 1 thằng con trai” với phiên bản mới đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của người xem. Việc sử dụng bản phối với phong cách Funky mang đến sự mới lạ, kết hợp đoạn rap mở đầu thú vị đã giúp Jack xuất hiện trên Top 10 Trending Youtube Việt Nam. Hiện các video gắn với tiết mục trình diễn của Jack đang ở vị trí No.4 và No.10 (tính đến thời điểm hiện tại) trên bảng BXH Trending của Youtube Việt Nam.

Trong khi đó, phần kết hợp của Jack và Thuý Ngân – “Không thể rời mắt” cũng trụ ở vị trí thứ 8 của Top Trending YouTube.

“Là 1 thằng con trai” là ca khúc đánh dấu màn tái xuất của Jack trên đường đua V-Pop. Ngay khi ra mắt, bản nhạc đã  cán mốc 100 triệu lượt xem YouTube trong 53 ngày, dẫn đầu Trending Youtube trong 13 ngày liên tục.

Bên cạnh thành tích nhạc số, Jack cũng được ghi nhận những con số ấn tượng cho kênh Youtube chính thức – J97 của mình. Theo đó, Jack đang có 3,34 triệu người theo dõi trên kênh. Anh cũng đã có tới hơn 145 triệu lượt xem video mặc dù mới chỉ đăng tải 7 video và mới chỉ có duy nhất 1 MV chính thức.

Theo ĐÌNH DY/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.