Hoắc Kiến Hoa không bận tâm khi bị chê béo

Thứ Năm, 18/06/2020, 09:43 [GMT+7]
.
.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, ngôi sao xứ Đài tỏ ra khá bình thản khi bị cư dân mạng chê bai, gọi mình là "ông chú béo" sau khi bức ảnh mới của anh được chia sẻ.

Sau khi bức ảnh Hoắc Kiến Hoa đi chơi cùng Khưu Trạch và vài người bạn được cộng đồng mạng chia sẻ, với ngoại hình bình dị, có phần quá đơn giản và đặc biệt - với một chút tăng cân - anh đã nhận một cơn mưa các lời chê. Nhiều fan hâm mộ thậm chí nói Hoắc Kiến Hoa đã làm hỏng hình ảnh của mình, rằng họ không nhận ra anh nữa và năn nỉ anh đừng tiếp tục tăng cân.

Đáp lại những phản ứng có phần quá khích, Hoắc Kiến Hoa nói anh cảm thấy mình đang rất may mắn. Ngôi sao phim Hoa Thiên Cốt cho biết anh chỉ quan tâm đến trọng lượng khi có dự án phim và anh phải lên hình mà thôi.

Hoắc Kiến Hoa nói thêm, khi anh không làm việc anh sẽ không ăn kiêng và vì thế, nếu cân năng của anh có dao động theo chiều tăng tiến đôi chút thì cũng không có gì ngạc nhiên.

Trước Hoắc Kiến Hoa, Trần Quán Hy và Dư Văn Lạc cũng là những nam diễn viên đã bị cư dân mạng chỉ trích vì tội để mình bê bối, không giữ hình ảnh của bản thân.

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.