"Hòa ca 2021" chính thức mở cổng casting

Thứ Hai, 29/06/2020, 14:25 [GMT+7]
.
.

Chương trình âm nhạc nghệ thuật học đường Hòa Ca do VTV7 sản xuất chính thức khởi động mùa thứ 3.

Hòa ca là chương trình nghệ thuật đặc biệt, được kênh VTV7 sản xuất và lên sóng lần đầu năm 2019. Chương trình tạo ra 1 sân chơi cho các bạn học sinh với mục tiêu: Nâng cao tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho các hoạt động phong trào nhà trường; tạo thành trào lưu trong cộng đồng các trường.

Sau thành công từ 2 mùa lên sóng, Hòa ca đang dần khẳng định thương hiệu riêng, trở thành một chương trình đáng mong chờ trên sóng VTV vào dịp năm mới. Hòa ca hy vọng rằng mỗi năm sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh sinh viên trên khắp cả nước để chương trình có thể tạo một làn sóng mạnh mẽ về biểu diễn nghệ thuật cộng đồng trong giới trẻ.

Chính vì vậy, chương trình Hòa ca 2021 chính thức tổ chức tuyển sinh rộng rãi trên khắp toàn quốc. Nếu bạn yêu thích ca hát, nhảy múa, diễn xuất hay người mẫu thì đừng ngần ngại, hãy nhanh tay đăng kí tham gia Hòa ca 2021.

Thể lệ tham dự:

- Độ tuổi tham dự: Từ 14 đến 27 tuổi

- Hình thức tham dự: Thí sinh có thể lựa chọn một hoặc nhiều lĩnh vực sau để đăng kí tham gia tuyển sinh: Ca hát, Nhảy múa, Diễn xuất và Người mẫu

- Đăng ký thông tin tại đường link sau: https://bit.ly/2Q9hBqt

Địa điểm tuyển sinh trực tiếp: Đài truyền hình Việt Nam

Thời gian tuyển sinh: Sẽ được thông báo trực tiếp trên fanpage và website của VTV7

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.