H'hen Niê, Đặng Thu Thảo, Mâu Thủy và loạt mỹ nhân đầy nghị lực của showbiz

Thứ Hai, 29/06/2020, 05:11 [GMT+7]
.
.

H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Đăng Thu Thảo... là những người đẹp truyền cảm hứng về nghị lực vươn lên trước mọi khó khăn, nghịch cảnh trong cuộc sống.

H'Hen Niê

H'Hen Niê đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đi vào lịch sử sắc đẹp thế giới với Top 5 Miss Universe 2018. Cô là người đẹp truyền cảm hứng bởi câu chuyện từng làm “ô-sin”, hái cà phê thuê tại buôn làng để có tiền trang trải việc học. Cô cũng là người lấy đủ can đảm cãi lại mẹ không đồng ý việc lấy chồng ở tuổi 14 để theo đuổi tự do.

Dàn hoa hậu, Á hậu đầy nghị lực của showbiz Việt. Ảnh: NSCC, Chụp màn hình
Dàn hoa hậu, Á hậu đầy nghị lực của showbiz Việt. Ảnh: NSCC, Chụp màn hình

Sau khi trở thành top 5 Miss Universe 2018, người đẹp vẫn chọn cuộc sống giản di. Mỗi lần về quê, cô luôn phụ bố mẹ vác lúa, ra đồng... Trước đây, cô từng là một người mẫu ít tên tuổi, thậm chí cô từng chia sẻ không có tiền đóng nhà trọ... Nhưng bằng nghị lực vươn lên, giờ đây cô đã là một ngôi sao, một người đẹp truyền cảm hứng đến mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy

Á hậu Hoàng Thùy - Top 20 Miss Universe 2019 từng gây chú ý với fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi chia sẻ về hành trình bán hàng rong kéo dài 10 năm trên những chuyến tàu Bắc - Nam. Chính công việc này đã giúp người đẹp xứ Thanh có tiền để đi học và nuôi dưỡng ước mơ trở thành sinh viên kiến trúc trước khi đặt chân đến sàn diễn thời trang và trở thành người nổi tiếng.

Cô đăng quang Á hậu Hoàn vũ và là một trong những ngôi sao được săn đón. Không phủ nhận quá khứ nghèo khó mà ngược lại Hoàng Thùy còn cho biết cô cảm ơn tuổi thơ cơ cực đã cho bản thân mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Á hậu Mâu Thủy

Đăng quang quán quân Vietnam's Next top model và Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy là cái tên nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, để có cơ hội diễn các bộ sưu tập nổi tiếng hiện tại, trong quá khứ á hậu Mâu Thủy từng phải phụ mẹ bán súp cua lề đường. Vì con đam mê người mẫu, mẹ cô nàng đã dành dụm được 2 triệu đồng để con gái đi thi. Ngay từ đầu, quyết định bước chân vào nghề, mục tiêu của Mâu Thủy chủ yếu là để kiếm thêm tiền phụ giúp gia đình. Sau những sự nỗ lực và chăm chỉ sống với nghề, giờ đây, Á hậu đã có 1 cuộc sống khá giả nhờ việc làm đại diện thương hiệu, giám khảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Là mỹ nhân có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn khi làm dâu  trong một gia đình giàu có. Năm 18 tuổi, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012. Nhưng trước đó, Đặng Thu Thảo đã làm qua công việc như bưng bê, phục vụ bàn, trang điểm, tích cóp từng đồng để đi học. Ý thức được gia cảnh nghèo khó sau thất bại trong việc làm ăn, nợ nần, thiếu thốn của gia đình, người đẹp đã không ngừng nỗ lực theo đuổi hoài bão. Bây giờ cô đã rút lui khỏi showbiz để tập trung lo cho cuộc sống gia đình.

Ngoài các người đẹp Việt Nam, Daniella Alvarez - Hoa hậu Colombia 2011 - được xuất hiện sau hơn một tháng phẫu thuật khối u và cưa chân trái vì gặp biến chứng. Trước khi gặp vấn đề với chân, cô cũng có xuất thân khó khăn, nhưng vẫn nỗ lực vươn lên. Khi chân đã không còn, người hâm mộ vẫn thấy cô đầy nghị lực và lạc quan.

Theo ĐÌNH DY/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.