Hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki bị chê già

Thứ Ba, 23/06/2020, 11:13 [GMT+7]
.
.

Nhận xét về đoạn hình ảnh mới nhất bị rò rỉ của Song Joong Ki, cư dân mạng bình luận: "Anh ấy giống như một ông chú mất rồi!".

(Ảnh: PBE Media, KBS, History D&C's Instagram)
(Ảnh: PBE Media, KBS, History D&C's Instagram)

Kể từ khi ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki gần như tuyệt đối tránh xuất hiện trước đám đông và tránh xa mọi nơi mà anh có thể dễ bị phát hiện. Vì thế, người hâm mộ và khán giả không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào khi họ thấy một thông tin hay một hình ảnh mới của ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời. Đó là lý do vì sao khi History D&C, công ty của Song Joong Ki, phát hành một video mới có hình ảnh của anh, nó lập tức trở thành chủ đề.

Trong đoạn video, Song Joong Ki đang cười toe toét, rất vui vẻ, anh nói: "Tôi sẽ thử lại lần nữa. Tôi phải trông già hơn!".

Hình ảnh của Song Joong Ki trong đoạn video bị nhận xét là "kém sắc", không còn phong độ như trước, đã mất đi sự tươi tắn... Với 2 má có phần hơi phúng phính, Song được cho là đã tăng cân và điều đó khiến "nhan sắc của anh ấy bị phá hủy theo".

Nhiều cư dân mạng thẳng thắn hơn, nhận xét khuôn mặt Song Joong Ki bị sưng húp, có thể anh đã sử dụng tới một biện pháp làm đẹp, thêm chất độn cho gương mặt. Cuối cùng, đưa ra kết luận: "Anh ấy bây giờ già như một ông chú. Song Joong Ki hồi đóng Hậu duệ mặt trời nhìn như cháu của anh ấy bây giờ vậy!".

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.