Hai bộ phim Hàn không quảng bá rầm rộ mà vẫn "hot" nửa đầu năm 2020

Thứ Ba, 23/06/2020, 05:28 [GMT+7]
.
.

Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên thực lực, 2 bộ phim truyền hình Hàn Quốc – “Những bác sĩ tài hoa” và “Lật ngược thời gian” đã thu hút sự chú ý của người xem dù cho không có chiến lược quảng bá hoành tráng.

Những bác sĩ tài hoa (Hospital Playlist)

“Những bác sĩ tài hoa” là bộ phim Hàn Quốc nói về đời sống và sự nghiệp của các bác sĩ tại bệnh viện Yulje. Không sở hữu cho mình dàn diễn viên nhiều sao khủng nhưng “Những bác sĩ tài hoa” lại quy tụ dàn diễn viên có thực lực về diễn xuất như Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do. Phim vốn dĩ không được quảng bá trên truyền thông nhiều nhưng bất ngờ lại thu hút được sự chú ý lớn từ những người mê phim ảnh.

Với nội dung mới lạ, tập trung đến sự nghiệp của 5 người bạn thân từng là bạn học chung tại trường Đại học Quốc gia Seoul. Cách đào sâu vào mỗi tuyến nhân vật từ tính cách cho đến tình cảm, áp lực phải đối mặt trong cuộc sống đã khiến cho “Những bác sĩ tài hoa” trở thành một trong những bộ phim “hot” nhất nhì trong nửa đầu năm 2020 và được số lượng lớn khán giả đón nhận.

Lật ngược thời gian (365: Repeat The Year)

Là tác phẩm được chuyển thể dựa trên một tiểu thuyết của Nhật Bản là “Repeat”, “Lật ngược thời gian” sẽ đưa khán giả đến với nhóm người có chung một ước mơ về cuộc sống hoàn hảo. Họ được quay ngược thời gian thiệt lập lại cuộc sống như mong muốn, trong đó có Ji Hyung Joo. Ji Jyung Joo (do Lee Joon-hyuk đảm nhận) là một thám tử năng nổ với 7 năm kinh nghiệm đã đồng ý quay trở lại để điều tra một vụ án bí ẩn.

Cùng quay về quá khứ với nam thám tử còn có cả Shin Ga Hyun (Nam Ji-hyun đóng) là nữ nhà văn đã gặp tai nạn bất ngờ và khiến cuộc sống của mình trở thành địa ngục. Cô cũng quyết định trở lại quá khứ để gỡ bỏ rắc rối khiến mọi chuyện trở lại như cũ để rồi lại vướng vào một tình huống khó đoán trước. Phim được đánh giá khá cao về nội dung, kịch bản cũng như dàn diễn viên đồng đều.

Thậm chí, nhiều khán giả đánh giá cao kịch bản phim khi mang lại điều bất ngờ không dễ đoán, gây sự hồi hộp cho người theo dõi. “Lật ngược thời gian” có lượt xem cao trong suốt nhiều tuần vừa qua.

Theo Tuấn Đạt/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.