Đừng bắt em phải quên - Tập 15: Linh gài bẫy khiến Ngân bị "làm nhục"

Thứ Bảy, 20/06/2020, 08:32 [GMT+7]
.
.

Biết Ngân có mối quan hệ với chủ nhà hàng Sen bạc, Linh đã cố tình gài bẫy ép cô tới đây.

Linh (NSƯT Kim Oanh) vẫn cố tình chèo kéo Luân (NSƯT Hoàng Hải). Trong khi đó, Ngân (Quách Thu Phương) cũng bắt đầu nghi ngờ, để ý đến mối quan hệ của cả hai.

Trong một lần hẹn đi ăn với con gái, Ngân bất ngờ phát hiện chồng đang đi ăn riêng với Linh. Cả hai nói chuyện rất vui vẻ. Vừa thấy Linh và Luân, Ngân đã vội kéo tay con gái đi chỗ khác với lý do: "Mẹ thấy chỗ này bí lắm, mình đi chỗ nào thoáng hơn một tí".

Nhận thấy có điều gì bất ổn, Ngọc (Quỳnh Kool) đã không nghe lời mẹ mà lao thẳng vào phía trong nhà hàng và quyết định ngồi ăn chung với bố.

Tại đây, Ngọc vẫn không quên cà khịa "em gái mưa" của bố. Linh cũng không vừa khi đáp trả Ngọc bằng những câu nói ẩn ý. Không những thế, Linh còn nói về việc tổ chức họp lớp tại nhà hàng Sen bạc - quán của bạn Ngân. Nghe đến đây, Ngân run rẩy, làm rơi cả chén đĩa. Thấy thế, Linh càng hả hê trong người.

Dù rất muốn từ chối nhưng chồng và bạn bè chồng nhất quyết năn nỉ nên Ngân buộc phải đến buổi họp lớp. Tại đây, cô đã vô tình chạm mặt chị gái của người yêu cũ.

Nghi Ngân cố tình tìm đến nơi gia đình Vũ làm việc để mong gặp lại mối tình đầu, Hoa (Hồng Xuân) đã có những lời lẽ quá đáng với Ngân: "Tôi yêu cầu cô không được gặp lại cậu Vũ nữa. Tất cả mọi người đều biết trước đây cô và cậu Vũ mặn nồng như thế nào. Nhưng đó là quá khứ, còn bây giờ gặp nhau với bất cứ lý do gì thì cũng là sai trái".

Nghe đến đây, Ngân chực rơi nước mắt: "Đáng nhẽ người nói câu này phải là em mới đúng". Vừa lúc đó, chị Dịu (NSND Như Quỳnh) lao vào giải thích. Bởi chị Dịu là người bao lâu nay muốn tìm gặp Ngân để gửi lời xin lỗi của Vũ tới cô. Vũ cũng muốn một lần được gặp lại Ngân để nói hết những hiểu lầm trong quá khứ.

Tuy nhiên, Hoa không chấp nhận và muốn làm cho ra nhẽ. Hoa cũng hét lớn: "Tôi muốn mọi chuyện ngày hôm nay phải chấm dứt".

Không may, cuộc đụng độ bất ngờ này đã bị Linh ghi lại hết. Chắc chắn với âm mưu phá tan gia đình bạn, Linh sẽ đưa cho Luân xem và anh sẽ nghi ngờ về mối quan hệ của Ngân và Vũ. Từ đó, Linh sẽ có cơ hội tiến đến với Luân.

Trong một tình huống khác, khi thấy Linh quyết định rời TP.HCM, mua nhà tại Hà Nội sinh sống, Phương (Ngọc Crystal Eye) hốt hoảng hỏi Linh về mối quan hệ với Luân: "Em chấp nhận mình đứng sau bóng tối?".

"Chỉ cần đối tác đồng ý, còn ở vị trí nào, đối với em không quan trọng", Linh thú nhận sẵn sàng trở thành bồ nhí, không danh phận với Luân.

"Mày điên rồi! Nhìn mày không ai nghĩ mày lại nặng tình đến như thế đâu. Chị khuyên mày thật lòng nên bỏ cuộc đi vì trong hoàn cảnh nào, người thiệt thòi luôn là phụ nữ", Phương lo ngại cho cuộc sống sắp tới của Linh.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.