Đây là lý do Huỳnh Tông Trạch dù giàu có nhưng vẫn ế

Chủ Nhật, 28/06/2020, 06:58 [GMT+7]
.
.

Với 3 tiêu chí muốn có ở bạn gái vừa được tiết lộ, người ta đã hiểu tại sao Huỳnh Tông Trạch tuy được xếp vào danh sách "những người đàn ông kim cương" nhưng vẫn ế.

Huỳnh Tông Trạch năm nay đã bước sang tuổi 40 và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh công việ nghệ thuật, ngôi sao Hong Kong này còn lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh, là chủ một nhà hàng ăn kinh doanh phát đạt. Vì thế, Huỳnh Tông Trạch hiện được xếp vào danh sách những ngôi sao độc thân mang "giá trị kim cương".

Tuy giàu có và độc thân nhưng ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính nói anh chưa cảm thấy mình cần phải ổn định cuộc sống gia đình hay sinh con đẻ cái trong thời gian này. Lý do vì Huỳnh Tông Trạch vẫn còn quá yêu tự do và chưa muốn bị ràng buộc.

Sau mối tình kéo dài 8 năm với Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch cũng có thêm vài cuộc hẹn hò ngắn ngủi với người mẫu Hong Kong Vanessa Yeung và người mẫu Nhật Bản Jun. Ngoài ra là những chuyện tình tin đồn với Rose Chan, với Sophia Zhang... nhưng tất cả đều bị Huỳnh Tông Trạch phủ nhận. Anh nói với 2 diễn viên này, họ chỉ đơn giản là bạn và đồng nghiệp.

Tiết lộ ba tiêu chí vàng của mình khi tìm kiếm bạn gái, Huỳnh Tông Trạch nói cô gái yêu được anh cần chấp nhận được 3 điều, đầu tiên, anhlà người sẽ ưu tiên bạn bè của mình hơn bạn gái. Vì vậy, cô gái này không nên quá bám víu lấy anh và yêu cầu anh dành toàn bộ thời gian cho cô được. Thứ hai, cô gái này không được quản thúc anh, không thể yêu cầu anh phải báo cáo về việc anh đang ở đâu. Thứ ba, cô gái này cần phải là người biết tha thứ - ngay cả khi anh có tin đồn với phụ nữ khác cũng không thể ghen tuông hay tức giận mù quáng.

Có người phụ nữ nào có thể chấp nhận các quy tắc của Huỳnh Tông Trạch đây? Giờ bạn đã hiểu vì sao anh ấy vẫn độc thân rồi đấy!

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.