Bộ phim về BTS bắt đầu được sản xuất

Thứ Năm, 18/06/2020, 11:43 [GMT+7]
.
.

Ê kip làm bộ phim dựa trên câu chuyện của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS hiện đang bắt đầu tuyển các diễn viên cho vai diễn 7 thành viên này.

Mới đây, theo nguồn tin từ Soompi, bộ phim dự trên câu chuyện của các thành viên thuộc nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS đã chính thức được sản xuất. Khác với các bộ phim tài liệu âm nhạc về BTS trước đây, Blue Sky sẽ là bộ phim dài tập hư cấu dựa trên các chàng trai của BTS.

Cụ thể, thay vì những sự kiện có thật, Blue Sky sẽ dựa trên tính cách của các thành viên để tạo nên những tình tiết mới, độc đáo. Bộ phim sẽ tạo dựng tình huống xung quanh lần đầu các chàng trai gặp gỡ và làm thân với nhau. Ngoài ra, tên của 7 nhân vật cũng sẽ được thay đổi thay vì sử dụng tên thật.

(Ảnh: The Atlantic)
(Ảnh: The Atlantic)

Cũng theo nguồn tin của Soompi, hiện ê-kíp sản xuất đang trong quá trình tìm kiếm các gương mặt mới để vào vai các thành viên BTS. Ê-kíp mong muốn sẽ có thể tuyển chọn những diễn viên mới nhằm giúp cho bộ phim được chân thật hơn thay vì chọn những diễn viên gạo cội khác. Thông tin này hiện cũng đang khiến những người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo việc giữ kín nội dung bộ phim, đạo diễn Kim Jae Hong đã yêu cầu chỉ tiết lộ một phần phim cho các diễn viên trong buổi thử vai mà thôi. Sau khi chọn lựa được các diễn viên, Blue Sky dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 9 tới và ra mắt trong năm 2021.

Theo VTV

.
.
.
.
.
.
.
.