Choi Ji Woo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 45, tôn trọng hơn các bà mẹ

Thứ Ba, 19/05/2020, 12:29 [GMT+7]
.
.

"Nữ hoàng nước mắt" Choi Ji Woo của xứ Hàn đã chính thức trở thành mẹ. Cô và chồng đã chào đón con gái đầu lòng vào cuối tuần qua.

Vào thứ bảy (16/5, theo giờ địa phương), nữ diễn viên 45 tuổi Choi Ji Woo, thông qua công ty đại diện YG Entertainment, đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ. Cô cho biết gia đình nhỏ của mình đã có thêm thành viên mới.

Người đại diện của YG Entertaiment đã nói trong thông báo của công ty: "Choi Ji Woo đã sinh con gái vào ngày 16/5. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh và Choi Ji Woo hiện đang nghỉ ngơi. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc mừng của mọi người tới gia đình cô ấy".

(Ảnh: PBE Media)
(Ảnh: PBE Media)

Choi Ji Woo đã bí mật kết hôn vào năm 2018 với một người đàn ông không làm việc trong ngành giải trí. Chồng cô được cho biết kém cô 9 tuổi và là CEO của một công ty IT. Trước khi sinh hạ con gái đầu lòng, lần cuối khán giả được thấy Choi Ji Woo trên màn ảnh là trong bộ phim truyền hình Hạ cánh nơi anh (Crash Landing On You). Cô có một vai khách mời nhỏ trong phim này.

Trước đó 1 tuần, Choi Ji Woo đã chia sẻ bức ảnh cô cầm một quả bóng bay và tiết lộ rằng cô đang có một bé gái. Cô cũng đăng một bản viết tay và trong đó, chia sẻ khá nhiều cảm xúc của cô trong tuần cuối thai kỳ: "Xin chào! Lâu rồi không gặp các bạn. Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chúc đến tất cả mọi người - những người đang gặp khó khăn vì đại dịch COVID-19.

Tôi đang ở hai tuần cuối của thai kỳ và vừa chụp một bức ảnh của mình trước nhà. Sau khi mang thai ở độ tuổi khá lớn và phải cẩn thận hơn vì COVID-19, tôi cảm thấy một sự tôn trọng lớn lao đối với các bà mẹ Hàn Quốc".

Trong chia sẻ của mình Choi Ji Woo cũng nói vui rằng cô mong những phụ nữ đang mong mỏi có con và làm mẹ hay chuẩn bị sinh con có thể lấy cảm hứng từ cô - "biểu tượng của việc mang thai muộn".

Theo VTV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.