Á hậu Huyền My tặng suất ăn cho xóm chạy thận tiếp sức chống dịch COVID-19

Thứ Ba, 14/04/2020, 08:51 [GMT+7]
.
.

Á hậu Huyền My cùng đại diện Thành đoàn Hà Nội đã đến xóm thận tặng nhiều suất ăn nhằm tiếp sức cho những bệnh nhân giữa dịch COVID-19.

Đây là một trong hoạt động "Hà Nội tình nghĩa" mà Á hậu Huyền My cùng Thành đoàn Hà Nội triển khai thực hiện tặng 8.000 suất ăn mỗi ngày, nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong mùa dịch COVID-19.

Á hậu Huyền My hào hứng khi được tham gia hoạt động ý nghĩa cổ vũ tinh thần những người khó khăn vượt qua giai đoạn dịch bệnh. Ảnh: NVCC.
Á hậu Huyền My hào hứng khi được tham gia hoạt động ý nghĩa cổ vũ tinh thần những người khó khăn vượt qua giai đoạn dịch bệnh. Ảnh: NVCC.

Trong ngày đầu tổ chức, Á hậu cùng Thành đoàn Hà Nội đã đến và trao tặng các suất ăn cho đại diện 150 gia đình tại xóm chạy thận (Hà Nội), 200 sinh viên tại khu Ký túc xá Mễ Trì – Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng thời thăm và tặng quà tập thể đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Thận Hà Nội…

Á hậu Huyền My cho biết, đây là lần đầu tiên cô ra khỏi nhà trong vòng khoảng gần 1 tháng qua. Suốt thời gian vừa qua, Á hậu Huyền My nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội.

Với tư cách là thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Hà Nội khóa VII nhiệm kỳ 2019 – 2024, người đẹp cùng các thành viên khác đã nhiệt tình tham gia chương trình với mong muốn lan toả nghĩa cử cao đẹp trong những ngày cả xã hội đang căng mình chống dịch bệnh.

"Là một thành viên của Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Hà Nội khóa VII, tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng Thành đoàn trong chương trình ý nghĩa như vậy. Đây là một chương trình thiết thực, kịp thời nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Tôi hy vọng, mỗi người dân chúng ta sẽ đồng lòng, lan toả nghĩa tình để Việt Nam nhanh chóng chiến thắng đại dịch", Huyền My chia sẻ.

Huyền My gửi tặng suất cơm đến các bạn sinh viên khu ký túc xá Mễ Trì (Hà Nội).
Huyền My gửi tặng suất cơm đến các bạn sinh viên khu ký túc xá Mễ Trì (Hà Nội).

Nói về thời gian thực hiện nghiêm túc cách ly tại nhà, Á hậu cho hay, bản thân được nghỉ ngơi và sống chậm lại. Người đẹp cho rằng, quan trọng nhất trong những ngày này là giữ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực để không bị cảm giác chán nản, buồn bã.

Cô cũng dành tặng những phần quà cho bệnh nhân ở xóm chạy thận.
Cô cũng dành tặng những phần quà cho bệnh nhân ở xóm chạy thận.

Sau một thời gian dài ở nhà cách ly, Huyền My hóm hỉnh thú nhận đã tăng cân... không phanh vì ăn nhiều. Mặc dù vậy, cô không quá lo ngại vì việc ăn uống đầy đủ để cơ thể có sức đề kháng chống lại dịch bệnh là điều cần thiết. "Dẫu vậy hãy luôn vận động để cơ thể không bị uể oải và tinh thần phấn chấn hơn. Hàng ngày tôi vẫn bật các video về các bài thể lực để tập theo, giúp cơ thể dẻo dai hơn", Huyền My nói thêm.

Á hậu Huyền My bày tỏ mong muốn mọi người hãy nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để cuộc sống nhanh chóng được trở lại bình thường.

Theo THÁI AN/laodong.vn

.
.
.
.
.
.
.
.