Những bộ phim tình cảm lãng mạn "style Hàn Quốc" gây bão cộng đồng mạng

Thứ Tư, 04/03/2020, 05:58 [GMT+7]
.
.

"Chị đại khi yêu", "My holo love", "Trời đẹp em sẽ đến"... là những bộ phim Hàn Quốc đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hyena - Chị đại khi yêu

Bộ phim được thực hiện bởi Jang Tae Yoo, đạo diễn phim "Vì sao đưa anh tới". Phim xoay quanh câu chuyện về hai vị luật sư tài giỏi chuyên làm việc cho những người nằm trong tầng lớp 1% của Hàn Quốc, Jung Geum Ja (Kim Hye Soo) đa mưu, coi tiền bạc là thiên mệnh và Yoon Hee Jae (Ju Ji Hoon) ưu tú, thông minh.

Phim
Phim "Chị đại khi yêu". Ảnh: Soompi

Sự thật trần trụi về giới thượng lưu Hàn Quốc sẽ được tiết lộ cùng những câu chuyện hài hước và bất ngờ làm thay đổi con người của "chị đại" Geum Ja khi yêu, chắc chắn sẽ thỏa mãn trí tò mò của khán giả màn ảnh.

Phụ lục tình yêu

"Phụ lục tình yêu" đánh dấu màn hợp tác của nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk với đàn chị Lee Na Young. Bộ đôi chị em mang đến một chuyện tình "từ bạn thân đến người yêu" với nhiều tình tiết hết sức dễ thương sẽ khiến khán giả rung rinh.

Hình ảnh đẹp trong “Phụ lục tình yêu“. Ảnh: T.L
Hình ảnh đẹp trong “Phụ lục tình yêu“. Ảnh: T.L

Kinh nghiệm diễn xuất dày dạn của Lee Na Young kết hợp cùng nhan sắc và sự linh hoạt của Lee Jong Suk chính là điểm tiên quyết giúp bộ phim thu được một lượng khán giả trung thành không hề nhỏ.

My Holo love (Holo, tình yêu của tôi)

Với sự kết hợp yếu tố công nghệ trong các thể loại tình cảm lãng mạn, Netflix đã thành công khai thác khía cạnh chiều sâu khác của con người, sự cô đơn. So Yeon (Go Sung Hee), một nhân viên văn phòng, trở nên thân thiết với thư kí trí tuệ nhân tạo hoàn hảo và ngọt ngào, Holo (Yoon Huyn Min).

Phim
Phim "My Holo love". Ảnh: T.L

Holo khỏa lấp nỗi cô đơn, trống trải trong lòng So Yeon nhưng cũng có những giới hạn nhất định mà một máy tính không thể làm được. Sau đó, cha đẻ của Holo, Nan Do (Yoon Huyn Min), phát sinh tình cảm với So Yeon khi quan sát cô gần gũi với Holo. Hai hình hài giống hệt nhau nhưng lại mang tính cách hoàn toàn trái ngược, đâu sẽ là sự lựa chọn của So Yeon?

Trời đẹp em sẽ đến

Đây là một trong những bộ phim Hàn Quốc hay và đáng mong đợi nhất của năm, với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội của làn sóng Hallyu. Park Min Young trong vai Hye Won, một cô gái quê vì đam mê trở thành nghệ sĩ đàn cello mà quyết tâm lên Seoul để thực hiện ước mơ.
 

"Trời đẹp em sẽ đến". Ảnh: T.L

Tuy nhiên, cuộc sống không như cô mong đợi. Nhiều bất trắc xảy đến, cô quyết định trở về quê nhà BukHyeonRi, sống một cuộc sống bình thường.

Sau đó, cô gặp được Eun Seob (Seo Kang Joon), chủ một tiệm sách. Chuyện tình lãng mạn giữa hai người ở một vùng quê thanh bình bắt đầu từ đây.

Theo Hải Ngọc/Lao Động

.
.
.
.
.
.
.
.