David Beckham giữ kỷ vật lần đầu gặp Victoria

Thứ Hai, 02/03/2020, 15:40 [GMT+7]
.
.

Cựu danh thủ David Beckham cho biết vẫn giữ mảnh giấy ghi số điện thoại Victoria đưa cho anh 23 năm trước.

Ngày 27/2, trên chương trình Late Night Show của Jimmy Fallon, David kể lại lần đầu gặp Victoria. Anh nói: "Cô ấy đến London xem tôi thi đấu cùng quản lý và Melanie C (thành viên Spice Girls). Tôi thấy cô ấy uống vài ly rượu và quyết định thử vận may, tiến đến xin số điện thoại. Chúng tôi trò chuyện khoảng một giờ. Cô ấy ghi số điện thoại lên chiếc vé tàu đến London hôm đó và đưa tôi. Tôi vẫn giữ kỷ vật đó sau 23 năm".

David Beckham trên chương trình Late Night Show. Ảnh: NBC.
David Beckham trên chương trình Late Night Show. Ảnh: NBC.

David cho biết hâm mộ Victoria từ trước khi gặp mặt, luôn yêu thích cô nhất trong nhóm Spice Girls. Anh tự hào vì mối tình dài hơn hai thập kỷ với Victoria và các con. Trên chương trình, cựu danh thủ kể nhiều câu chuyện về gia đình. Vợ chồng anh cùng các con đi trượt tuyết tại Canada hồi cuối tuần. David tổ chức các sự kiện, chuyến du lịch thường xuyên để cả nhà thêm thân thiết. Mới đây, anh cho biết bị vợ mắng vì thức đến 2h sáng chơi xếp hình lego.

David và Victoria bên nhau từ năm 1997 và làm đám cưới ngày 4/7/1999 tại Ireland. Tháng 7/2019, cặp sao kỷ niệm 20 năm ngày cưới, trao nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. Victoria viết: "Hôm nay tròn 20 năm. Em yêu anh rất nhiều. Hôn anh". David cũng đăng tải các bức ảnh hai vợ chồng cùng bốn con: "Hãy xem chúng ta tạo ra những gì trong 20 năm qua. Yêu cả nhà rất nhiều".

Cặp sao người Anh có bốn con - Brooklyn (20 tuổi), Romeo (17 tuổi), Cruz (15 tuổi) và Harper (tám tuổi). Gia đình được yêu thích vì thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc giản dị cùng nhau trên mạng xã hội.

Theo vnexpress.net

.
.
.
.
.
.
.
.