Ca sĩ Tóc Tiên quyên góp 100 triệu đồng chống Covid-19

Thứ Bảy, 14/03/2020, 14:55 [GMT+7]
.
.

Theo xác nhận của ca sĩ Tùng Dương, Tóc Tiên đã chi 100 triệu đồng để cùng chung tay chống Covid-19.

Trước tình hình chống dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Việt Nam đã lên tiếng và có hành động đóng góp tiền cũng như vật dụng cùng cộng đồng chung tay chống dịch.

Theo trạng thái mới nhất của ca sĩ Tùng Dương trên trang cá nhân mới đây, sau khi kêu gọi bạn bè cùng chung tay, anh đã nhận được sự chia sẻ của nhiều người, trong đó có Tóc Tiên. Được biết, thông qua Tùng Dương, nữ ca sĩ đã ủng hộ 100 triệu đồng để chung tay với dịch Covid-19.

Ca sĩ Tóc Tiên ủng hộ 100 triệu đồng
Ca sĩ Tóc Tiên ủng hộ 100 triệu đồng

Về phía Tùng Dương, anh cùng ca sĩ Phạm Thùy Dung quyên góp 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch để hỗ trợ các y bác sĩ trong quá trình phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, chiều 13/3, các nghệ sĩ Việt cũng đã bắt đầu có động thái cùng chung tay chống dịch. Cụ thể, phía Chi Pu cho biết nữ ca sĩ đã ủng hộ 1 tỉ đồng nhập máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế trên cả nước.

Chi Pu
Chi Pu

Cũng trong chiều 13/3, phòng công tác xã hội thuộc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương (Hà Nội) cho biết, ca sĩ Min đã đóng góp cho bệnh viện 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay. Món quà được chị Nguyễn Thanh Huyền, đại diện của Min, đến trao tặng cho bệnh viện.

Min
Min

Cùng với đó, hành động thiết thực của Hà Anh Tuấn trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp đã nhận vô số lời khen ngợi từ công chúng. Nam ca sĩ cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhà sản xuất Minh Hoàng đã chi gần 2 tỷ đồng để tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện tổng thể để thiết lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm Covid-19 cũng như các trường hợp bệnh nhân cần cách ly khác tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Quảng Ninh. 

Hà Anh Tuấn
Hà Anh Tuấn

Được biết chi phí tài trợ cho một phòng trung bình là 25.000 Euro (tương đương 650 triệu đồng), ước tính cả 3 phòng có giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

Theo VOV.vn

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.